Tính năng vận hành vượt trội của Mitsubishi Attrage 2017

Tính năng vận hành vượt trội của Mitsubishi Attrage 2017

Tính năng vận hành vượt trội của Mitsubishi Attrage 2017

Mitsubishi Attrage 2017 tham gia phân khúc xe sedan 5 chỗ tại Việt Nam. Nơi hiện có rất nhiều các đối thủ sừng sỏ, có mặt từ rất lâu. Liệu Mitsubishi Attrage 2017 được trang bị những gì để có thể cạnh tranh với các mẫu xe khác??? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin phía dưới để hiểu thêm về xe Attrage 2017 tại Việt Nam.

Xe sedan 5 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan

Mitsubishi Attrage 2017 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Thái Lan là đất nước có nền công nghiệp ô tô lớn nhất trong khu vực. Tuy là mẫu xe nhập khẩu, sở hữu nhiều tính năng cao cấp những Mitsubishi Attrage lại có mức giá hợp lý.

Tính năng vận hành vượt trội của Mitsubishi Attrage 2017

Giá xe Mitsubishi Attrage tại Việt Nam :

  • Mitsubishi Attrage CVT : 549.000.000 VND
  • Mitsubishi Attrage MT : 492.000.000 VND

Xem thêm chương trình khuyến mãi Mitsubishi Attrage 2017 https://banggiaxe.com.vn/khuyen-mai-mitsubishi/

Chìa khóa thông minh & Khởi động nút bấm

Khởi động xe không cần dùng chìa khóa là 1 yếu tố giúp khách hàng lựa chọn Attrage. Trên phiên bản Attrage số tự động vô cấp được trang bị hệ thống KOS và OSS. Giúp khởi động, mở cửa xe không cần dùng tới chìa khóa.

Các phiên bản Attrage 2017 còn được trang bị thêm đèn cảnh báo tiết kiệm nhiên liệu ECO. Hãy luôn giữ đèn ECO ở chế độ sáng, bởi khi đó, hệ thống báo cho bạn biết là chiếc xe đang vận hành ở trạng thái tiết kiệm nhiên liệu.

Động cơ MIVEC 1.2L và Hộp số INVECS III

Attrage CVT – số tự động vô cấp được áp dụng công nghệ hộp số INVECS III. Công nghệ INVECS III tối ưu quá trình vận hành nhất có thể. Hộp số có thêm chức năng ghi nhớ phong cách lái xe. Vì là hộp số vô cấp, biến thiên cấp số, nên ưu điểm của hệ thống là vận hành êm ái. Mitsubishi trang bị cho hầu hết các mẫu xe của mình loại hộp số này; vừa êm ái, vừa tiết kiệm nhiên liệu.

Attrage MT – hộp số sàn 5 cấp với 5 số tiến và 1 số lùi. Hộp số dành cho những ai ưa thích cảm giác lái, làm chủ chiếc xe.

Khối động cơ MIVEC 1.2L được trang bị cho cả 2 phiên bản xe Attrage tại Việt Nam. Mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất phân khúc – chỉ 4,7L/100km.

Xem thêm Mitsubishi Mirage 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-mirage/

Khung xe RISE công nghệ mới chắc chắn hơn

Khung xe RISE với cơ chế hấp thu xung lực, đảm bảo an toàn cho hành khách khi xảy ra va chạm. Khung xe được cấu tạo đảm bảo độ cứng vững và nhẹ hơn khung được chế tạo bằng các loại kim loại truyền thống.

Đi kèm đó là tính năng cột lái tự đổ. Cột lái tự đổ đảm bảo an toàn tối đa cho người lái xe khi đâm đụng đối diện.

Hệ thống chống trộm, mã hóa động cơ

Hệ thống chống trộm và mã hóa động cơ trên xe Attrage 2017 giúp bảo vệ tài sản chính là chiếc xe. Ngày nay, chiếc xe với giá trị lớn không đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn là 1 khối tài sản lớn. Chính vì vậy, Mitsubishi áp dụng những công nghệ chống trộm tiên tiến nhất trên Attrage 2017. Nếu sử dụng không đúng chìa khóa đã được mã hóa cho riêng chiếc xe của bạn; sẽ không thể nào khởi động được động cơ.