SỰ THẬT VỀ CHIẾC XE HỒNG MUI TRẦN CỦA TÂM | Ngọc Thanh Tâm

Anh chia sẻ thực sự của các bạn đó chính. là từ bé đến lớn tâm chỉ có một ước mơ. nhiều nhất trên chính chiếc xe này còn. anh lên Xe tăng cũng quay qua nó trong. một câu là 50 dọn xe đi dọn xe đi xin. chào các bạn trồng các bạn cho rằng. chúng ta Office Còn nếu rồi các bạn đến. với kênh của tao một cái soạn con mà các. bạn chọn game này với thằng ngày cái. video ngoài kia hôm nay trong video này. thì tâm sẽ với các bạn chiếc xe màu hồng. đáng yêu của tam nha rất là nhiều bạn. nói tâm là hãy quay với chiếc xe Hồng. của chị đi Giới thiệu và xe hỏng của chị. đi thì hôm nay là tâm thấy là đừng Cái. dịp rất là phù hợp nữa là tâm có thể. giới thiệu em bé này mới các bạn có rất. là nhiều người hỏi tâm là sao không lựa. chọn những của chiếc xe khác Chia sẻ. thực sự và các bạn đó chính là từ bé đến. lớn tâm chỉ có một ước mơ duy nhất đó.

Chính là chiếc xe này một cái ước mơ. cháy bỏng từ những cái năm mà còn học. cấp 2 cấp 3 là tâm chỉ có ước mơ là tới. khi nào Mà Tâm có thể biết lái xe là tao. có thể lái Mình có chiếc con bọ màu hồng. như vậy thôi tên những ước mơ là chiếc. này thôi Bà Mẹ Tâm cũng hỏi thăm là của. con tới Bây giờ tôi muốn có cái này hả. tao không trả lời lại. ở trên ăn cách ngày mà tâm nhận được cái. xe này và cái xe này nó nó hoàn thiện nó. mang về cho tao nó thì thành phần các. bạn em không thấy là một trong những ước. mơ lớn là cuộc đời ta mới thực hiện được. đầu tiên là về nguồn xe nha Thì màu xe. nguyên bản của chiếc xe này không phải. là màu hồng mà nó làm màu nâu nâu cánh. gián ra là cũng rất là đẹp nâu cánh gián. mà cái màu bóng bình thường cái màu đó. vẫn rất là đẹp nhưng mà nó đơn giản chứ. không phải có màu Tam thích thôi Ngày.

Xưa cái mâm xe này là màu màu xám thấy. chúng làm mát màu màu bánh xe bình. thường nó bạn ngồi inox màu xám sáng. sáng nhưng mà xóa tâm nghĩ là mình nếu. mà mình đi sơn màu đen nó sẽ rất là. người là ngầu rất mệt rất là khô cái Tâm. đã đi sơn lại và thực ra các bạn Sơn. xong về thì hơi hối hận thụ bởi vì xuân. về rồi mới nhận ra là cái mua xe của. mình là màu xám và tự nhiên có bánh xe. nó bị màu đen bị tối quá thì bị đậm màu. quá nó bị làm cho cái xe nó cái màu nó. không được cân bằng nên một ngày mà Việt. Nam có thay đổi cái mua thành một màu. đen còn người ta sẽ mang ra nhưng mà. thay để cho cái màu nó nó hòa quyện với. nhau hơn nó học không nó nhá sinh với. nhau hơn Hiện tại nó bằng mỗi môn như. vậy thì chị thấy nó hợp khi mà đóng mua. lại phải thấy là. em đang bị một cái màu nhạc Excel và. phía dưới này là một cái màu rất là hầm.

Hố đó cho nên là rất mong một ngày có. thể đi thay được cái phần mua cái trên. thì cái xe dạng như vậy là có hai loại. Một loại là không phải double 11 lại. liên tục với bộ tức là thuộc loại là mui. trần một loại là mua bình thường Tâm đã. lựa chọn cái loại nuôi Trần Tâm thích. cái lại mua Trần hơn bởi vì khi mà bỏ. cái mô ra như vậy này thì nhé Mà khi có. giống như là ngông trong mấy phiên màu. sắc xét mà hãy xem cái này là tâm thức. cái tuổi đáng yêu của nó ra là tâm đi. tiền một cái chiếc mà mua Trần theo tâm. nhớ nó có đi mua thì sài gòn Chỉ còn một. chiếc này là mua trần thôi bởi vì là. trong hãng mua shpagin nó chỉ bán những. chiếc xe không có mui trần Tại vì lỗi. Việt Nam người này thời tiết không phù. hợp cho nên là hạn không có dám lấy về. những chiếc mui trần ở trong mình quan. tâm là hơi cá biệt là thích đi mua tròn.

Oishi nên là tao phải đi ra ngoài cửa. hàng mà bán nhiều loại xe khác nhau thì. mới có một chiếc mui trần volkwagen này. đúng lúc đó là Sài Gòn chưa Gọi ngủ sớm. nhất thì họ có chặt xé đây là có màu gì. đi chăng nữa cũng vẫn phải lấy cùng dán. này là ta phải xét từ nước ngoài về và. cũng phải mất một thời gian khá là lâu. và thực ra đây là đợt dáng thứ hai rồi. đầu tiên là tâm đã chẳng may tăng ni. trong là Tâm cũng của đúng nét đuôi rồi. nói đủ thứ rồi nên là cái đợt đầu đã bị. trầy khác là nhiều nên Tâm đã phải đi. dán lại và các cuộn giấy này ra nó thật. là trái đất bởi vì là phải sẽ từ nước. ngoài về và cái giấy là tâm nhớ là gay. muốn nhận nói là gì Giấy lụa giá gì tới. Hoàng đã nguồn của chắc kiểu là tốt khi. mà dán là cuộn giấy đó phải được sử dụng. nhiều nhất có thể bởi vì để ở đây một. thời gian dài lại có độ Giấy sẽ không có.

Còn dính được như ban đầu nên là khi mà. còn dáng nhì mà còn sữa gì để làm gì xảy. ra đâu mà nói xong cái phần ngoài rồi. đúng không Bây giờ mình sẽ vô trong xe. nha ta được rồi tắm con mua rất là nhiều. đồ đó là trang trí cho em nóng cho nên. bây giờ các bạn hãy cùng đi trang trí. với tám nha thì đầu tiên cái quan trọng. nhất của chiếc xe là gì mình chỉ là con. một lần bây giờ đây cho vô lăng đây thì. ra Tâm có mua hai ốc sên một cái này hay. là cái mà phun Long mình thu như vậy nè. của một cái xác nhưng mà tao nhắn hay là. cái lông nó nó hơi nó sẽ rất là dễ thì. dơ và nó hơi bị bệnh quá nên thôi tao. nghĩ ra cái này đã cũng là cũng là cũng. dữ lắm là cũng lỗi lắm rồi đó nên thôi. tâm sẽ mình. I got a Rồi xong rồi để cho anh ráng say. ta cũng dán ở những chi tiết nhỏ trong. xe như vậy nữa nhưng lợi trên vô lăng.

Hoặc là trên cửa Hoặc là những cái gì. Những chi tiết nhỏ như bài này đó để cho. cái xe như là nó là mùa có nó rồi lại. sang nó nó hòa quyện lại mùa và nó từ. trong ra ngoài nó giống nhau rồi tiếp. theo đó chính là thật ra các bạn này đâm. lộn cái quan trọng nhất của một chiếc xe. chứa là chìa khóa chứ bạn không có chìa. khóa mà họ Bạn nói đúng không Tao mua. luôn cái vỏ gắn chìa khóa rồi thì nó đơn. giản chỉ là một cái miếng nhựa ngoài. thôi này các bạn có thể nào nó cũng rất. là dễ tháo lắp một miếng nhựa thôi à Mà. tao vẫn nhắn thêm một cái một cái khi. chen đây nữa quả vì cái này tao được. tặng bạn cái vỏ này tao mua nên tặng. tiếp theo đó chính là đây là gì ạ. ở đây là cái đồ để gắn vào cái cái cần. bọc cái cần lại cho nó nói chung là. chẳng có điều gì nữa mà đó thì là cái vô. lăng mà tâm Nói mà Cái ông nó nhảy nó.

Full bộ cũng cái này và thêm cái này. người ta gọi tên coi sao ạ. anh ở đây có một lần đó chỉ là nó cùng. bộ này cùng xét với lại thêm cái này nữa. đó là một sát 3 bộ thì cái này là để gắn. vô cái móng tay xinh xắn lắm rồi tiếp. tục đang sẵn ở đây thì tâm sẽ gắn luôn ở. đây là một thử gọi nhỏ các mục đích của. cái kệ này là gì đó chính là vừa không. có để mình rất đồ ở dưới kẻ cái thứ hai. là người ta sẽ để thêm đồ ở trên đây. được và nó có một cái lỗ đây nè không có. lỗ đây là để có thể bỏ đường dây cắm sạc. vô mà để điện thoại nhận trên này cắm. sạc vào nó có một chỗ để ly nữa đó Nó là. tiền tâm thứ nhất của đây nha đó Nói. chung mà nó hơi kênh một chút xíu nhưng. mà thôi cũng được để có thể nhận thêm. một đồ và đựng thêm được một đi nước. khác thật ra tâm mua cái hai cái kệ lặng. mà tâm trạng thấy là các bạn như chị xài.

Được có một tại vì cái bên này nó không. có vừa không thôi Đang xài 1 thôi tiếp. theo đó chính là à thanh toán thế này. cái này nó chính là một cái vòng quanh. cái nút stop shop cái nút mà khởi động. của xe máy. Ừ cái này đây đó tao mới nhắn qua rồi. thì cái nút ra nút khởi động lúc này ba. tôi chưa coi còn gì nè đây bụng còn ơi. này Cái này chính là một cái đồ đã mà. đựng khăn giấy là bị trong thấy nó tăng. sức hộp giấy khắp nơi hết trơn đó nó là. ghê và dưỡng mà giấy gọi nó cũng có sạch. đó nhưng mà không thấy cái này ở trên. amazon thì cũng thấy gọi là quá đỉnh tao. cũng mua ngay mà xài sao cho phải lại. đây nè Đó là đường giấy là cái tâm sẽ. lấy thêm Còn cái này là cái nhà ta tặng. để xài đỡ heo mới xài đồ gắng đợi các. bạn thấy nha Thì phải có cái này anh sẽ. lấy thêm giấy anh bỏ vào đó là giấy đây. Thực ra là cái túi đựng giấy như ngoài.

Có Phủ được nhiều đâu nhưng mà có nghĩ. đi xe thì như vậy là cũng đã tiện mình. hết Mình có bỏ thêm vào này đựng lên như. này kẹp lại à. Ừ đấy Ôi nó vừa sai luôn á Này các bạn. ơi bạn thấy ông có mua luôn nè Nó vừa. khít luôn là đây là cái gương nè thấy. không mà lại nó vừa khít đủ với size của. vườn là luôn hai quá không Ngoài đó lại. cho e vào đây là chỉ cần lấy giấy là. hiểu là chị còn có đi lấy được thôi tao. mày sao tao cũng nhỏ nên là có ai xung. quanh mà ngồi cần người ta cũng có thể. rút ra và đưa mọi người thôi không có gì. khó khăn cả những hư quá hả anh yêu thật. sự luôn nào cũng rút thử này đốt thử cái. theo đó chính là đồ để ly quá đồ điện li. là đồ gọi là gì để trong mấy cái chỗ mà. nó đừng Ly đó bạn sẽ thấy không những. cục tròn tròn như vậy đó Nó giống như. vậy nè Để cho dễ chùi rửa các bạn đặt.

Mua cho mày cũng sẽ có lộc hỏng rồi. nhưng thôi nhỏ luôn đó thôi bé nó hơi. cạn cũng sinh này giờ cũng vừa luôn đã. luôn với lại đằng sau của Tâm cũng có. con cái này sao nói chỗ này làm ngựa cho. anh đâu có sai hẳn là luôn tao chỗ rộng. chó cho tôi cái này không còn như một. cái là vì là đằng sau không vừa nên thôi. tâm O. ở lại nhà mình đi hư cũng không vừa rồi. ok Bây giờ tao mới mình để ý là nếu mà. để giấy này đây thì sẽ bị muốn tầm mắt. trên tâm sẽ rồi cái này Qua bên này nhá. như này nó đang bị Hồng quá Thế này nó. nên là không nghĩ nếu mà giờ đây nó sẽ. đỡ không nó sẽ ba lần không khi cần cũng. không có thể lấy được thôi đó mọi người. bên này cũng không có con tầm nhìn mấy. đúng không tiếp theo mình coi còn gì nha. Về ăn rồi ai đây thích theo Tâm có cái. này có chính là hai cái đồ lắm mày treo. rõ phía sau như mày nữa hả bạn thấy ông.

Hoàng thấy cái lợi gì khi cái cục trò. này hả Cái này là dùng để dùng để gắn. hôm sau như vậy đó rồi đó hai cái móc. như vầy nè tâm chỉ còn lại là quay đằng. sau là có thể treo một túi rồi Lại treo. bất kỳ cái dõi nhưng mà tâm cần ở trên. đây chứ không cần phải quăng la liệt. dưới đất hoặc là ở cái băng ghế sau. trước nữa qua mày xong cái quẩy các bạn. vừa hư Tú. khi con vừa đủ rồi chẳng may mà có chở. ai là còn phải dọn dẹp rồi đó cực cho. nên là có những cái móc như vậy sẽ rất. là tiện mà nó cũng gọi là cũng muốn có. một cái điểm Dân Trí cũng rất là xinh. xắn xe của mình đã sự Nga hiệu như vậy. nè. a Snow gọn đẹp ha tuyệt vời Tiếp theo là. tâm có những cái túi xinh như thế này để. đựng rác túi này rất là tiện là bởi vì. là tôi không thấm nước chứ lên nếu mà có. bức những cái gì mà nó hỏi Út uống một. chút có khả năng thắng nó thì cũng không.

Có sợ là nó bị dính nhờ cái túi này nha. và có một cái tâm suýt ngụ ở cái túi này. chính là khi mà cần mà đổ nát đi đây nè. Đang nghe cái đầu này để cái đuôi này. thì chỉ cần mở cái đuôi ra đó là đã thay. đổi rồi các bạn không cần mà phải gọi là. mở Này ra rồi xong nhưng rất khó Lúc này. cho người đủ mà thôi sẽ cần bỏ rác vào. xong rồi là trên một tuần đổ là Mở hết. ra đổ mà phải mắt đó thì đây là những. cái túi rất là tiền như xe hơi Hoặc là. đi du lịch tại khá là những cái nơi là. một các bạn cần một cái sự gọn nhẹ và. tiện lợi thì có thể sử dụng cái túi này. và nó cũng rất tiết kiệm mà chỗ bởi vì. là mình có thể đi còn treo ở đằng sau. cái này thôi nè cũng được nó vừa gọn nhẹ. này nó vừa tiện lợi không chiếm diện. tích Cho làm với cái túi Vậy thì là. không có thể giúp tôi sẽ tăng nó gọn. gàng hơn bởi vì bạn bè tâm ai mình lên.

Xe tăng cũng quay qua nó trong một câu. là 80 dọn xe đi dọn xe đi à. anh nói từ trên đây là tăng đáng có thể. sống gọn gàng hơn các bạn mình thấy là. tăng cũng có khả năng sống gọn gàng nha. bây giờ tao gắng thử nó đây khi vào đây. còn rút lại đó ra có người đang không. phải vấn đề nho nhỏ nó chính là có hai. cái móc treo ở đây thì không biết nó có. muốn biếu nhẹ không Tâm sự để đổ đây đi. hai nào trong quá trình sử dụng thì mình. sẽ chăm sóc sau nếu mà thấy vui quá là. tâm Sinh cậu hai tôi muốn này ra và tâm. chỉ treo đồ 2 bên kia mà là ngược lại. gọi là gỗ hay cây ra để mà xe của Trái. Đất con kia về chưa trong một trong quá. trình sử dụng thì mình sẽ chỉnh sửa nha. Chứ bây giờ cũng không còn biết đeo đâu. tiếp theo và tâm có thể từng thấy là hơi. lòng quá nhưng mà tâm đã dán hạn chế hết. mức có thể là lấy những cái gì mà nhìn.

Nó đơn giản nhất nhưng mà màu hồng thôi. chứ nó có những cái loại khác thì nó còn. là hình hình Vân miệng hình hoa đủ chơi. của nó thì nó chính là cái gì đó là bốn. cái đồ cái nút vặn bánh xe cái van bơm. bánh xe trong đêm ta cũng không rành. ngôn ngữ về xe hơi ở tâm có thể không. rành và những cái từ. anh thương em à Tao có thể đảm bảo được. là Tâm đang quá là không này trắng dụ. đâu ạ. Ô kìa tâm làm luôn nhà này ta mới vừa gõ. đây nè đây đen thui nhắn vô nha Mở ra nó. còn có gì xì hơi lại nhiều sợ nó nấu. miếng dưa Anh không chắc là sẽ vừa rồi. còn phải bận giặt lắm không ta vừa thôi. ok rồi tôi đã thể coi nhẹ lắm rồi dễ. thương dễ thương ghê đi tiếp theo không. thể thiếu đó chính là mùa thu trên xe. Anh mơ cầm trên tay một cái chai tinh. dầu Của Mã Lương Cảm ơn mới ôm nó tài. trợ cho video ngày hôm nay nha mà ôm cho.

Tiếng Hàn Quốc có nghĩa là trái tim cũng. có nghĩa là tấm lòng thể hiện là sản. phẩm này được một trăm phần trăm làm. bằng thủ công thì khi mà làm bằng thủ. công thì cái người nghệ nhân Hương rất. là chăm chút và tỉ mỉ cho từng cái chai. tinh dầu một lý do mà sao không chọn cái. bình này không phải là những cái bình. màu khác là bởi vì đây Các bạn nhìn thấy. sẽ như được sinh ra cho nhau vậy đó cũng. màu hồng nè và các phép nói chung là. siêu đẹp đây tao sẽ mở ra Nha và sẵn. sàng chưa. em phải ra các dạng Mà chai tinh dầu. hoặc cắm nghĩa cây vào như vậy với là. thường là sẽ để trong phòng mà tôi như. tao thấy nó đáng yêu quá nó quá xinh đi. mà Tâm cũng cảm thấy là cái sai sót của. phù hợp với để trên xe nhưng tâm đã xét. xử Tâm đã có lấy một chai ra và tâm bỏ. lên trên cái chỗ màn để nước uống và tâm. đã lái như bà vòng rồi tới cho là có bỏ.

Lên xe và lái thử được con sẽ có nhiều. chạy Hay không Hay là nó không hiểu vấn. đề gì không thì tâm thấy rất là ok nên. cảm thấy là hôm nay là tâm mang ra là. tâm bỏ chính thức trên xe Tâm cũng là. rất là hợp lý Nên đây 200 năm ở Cái Nắp. này tra màu hồng này có tên là đêm ngọt. ngào trong bạn thấy cái tên luôn cái tôi. nó cũng như cái chai đó nhìn nó siêu. liệt Suite for you Em lấy cây ta cắm. luôn nha ấn tượng đầu tiên của tâm về. mưa đêm ngọt ngào này nó chính là cái. mùi hương Rất là nhẹ nhàng rất là phù. hợp cho những không gian nhỏ và mùi. hương này tâm cảm thấy rất là phù hợp. cho mọi lứa tuổi chứ không phải là bị. quá đóng khung vòng một độ tuổi nào cả. nào tâm nhĩ là những ai mà yêu thích màu. hồng cũng có thể sử dụng được cái chai. này thôi đi thú vị nữa có bạn biết làm. gì không đó chính là những cái chai này.

Là việc làm số lượng có hạn cho nên là. Thế là nhanh tay sở hữu em nói nha ở. Ninh để mà có thể mua được những em này. tâm theo mọi kích sân bóc Các bạn nhớ. bóng vào xem nha Thôi vào trong xây dựng. những cái chai như vậy mà có cắm sai nôm. sẽ cắm một nửa vào như vậy Có tâm rút ra. Tâm tấm nữa còn lại để cho bạn trắng. tinh dầu vô cái đầu của cái cây gỗ cho. các bạn đổi ngược lại như vậy thì nó mùi. hương nó sẽ tỏa nhanh hơn thằn bỏ nè Nhà. cảm ứng nghiên cứu một chút xanh có cần. cái chai này tăng lên toàn bộ thử ta cảm. thấy là ở đằng sau này Ok này phù hợp. đây mình sẽ bỏ đây anh bỏ đằng sau này. nha đó thì scare là có thể là nó hơi Nếu. bạn nhìn để bạn nghĩ rằng nó sẽ hơi bị. lỏng lẻo nhưng mà tâm đã bỏ lên và tâm. đã lái thử một ngày rồi cảm thấy là nó. rất ok không có bị sao cả tao mày dám bỏ. đang chuyển tại là chai tinh dầu này lúc.

Đầu là sẽ có giá 500 nghìn nhưng mà hiện. tại là đang khuyến mãi trong vòng một. tháng thì là chỉ còn giá 360.000 Thôi. thì các bạn hãy nhanh tay mua nha cho. màu xanh lá đậm này có tên là rừng mưa. mùi hương của rừng mơ đúng với tên gọi. của nó mang hương thơm thanh mát đậm đà. của gỗ kết hợp với Mùi. à mà tranh nằm giảm độ nồng của gỗ với. em bé này thì sẽ thích hợp với những. không gian như là spa này phòng ngủ 2. phòng tắm còn chai màu đỏ lại có tên là. bí mật vườn hoa trà my cái tên gắn với. mùi hương được trích xuất một trăm phần. trăm từ hương của hoa trà my mùi dịu nhẹ. và có chút vị ngọt nên các bạn để em hãy. phòng ngủ hành lang hoặc ban công phòng. thay đồ là cực kỳ ông ấy luôn nha với. những bạn nào mà nhạy cảm với mùi hư thì. cũng không cần phải lo lắng nghe vì sản. phẩm được chiết xuất một trăm phần trăm.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.