Mitsubishi Triton MIVEC 2017 tại Việt Nam có gì mới ???

Mitsubishi Triton MIVEC 2017 tại Việt Nam có gì mới ???

Mitsubishi Triton MIVEC 2017 tại Việt Nam có gì mới ???

Mitsubishi Triton là cái tên đã khá lâu đời trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam. Đối với những ai yêu thích môn offroad thì Triton là mẫu xe phổ biến. Triton xuất hiện và tạo được cơn sốt trong làng xe bán tải những năm 2009.

Cho tới nay, Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cải tiến, nâng cấp mẫu xe con cưng của mình. Trong năm 2015, Mitsubishi Triton phiên bản mới đã được giới thiệu tới người tiêu dùng.

Và trong năm 2017, hãng ngay lập tức bổ sung thêm phiên bản động cơ 2.4L MIVEC hoàn toàn mới. Vậy khối động cơ này có gì ưu việt hơn so với các phiên bản tiền nhiệm??? Hãy cùng banggiaxe.com.vn tìm hiểu xe động cơ 2.4L MIVEC này có gì mới nhé.

Mitsubishi Triton MIVEC 2017 tại Việt Nam có gì mới ???

Động cơ 2.4L MIVEC hoàn toàn mới

Khối động cơ 2.4L MIVEC hoàn toàn mới lần đầu tiên được áp dụng với mẫu xe bán tải Triton 2017 tại Việt Nam. Được trang bị những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất lần đầu tiên trên động cơ dầu.

Mitsubishi Triton MIVEC 2017 tại Việt Nam có gì mới ???

Thân động cơ bằng nhôm

Động cơ 2.4L là khối động cơ DIESEL đầu tiên trên thế giới được trang bị thân động cơ bằng hợp kim nhôm. Việc sử dụng hợp kim nhôm làm thân động cơ giúp cho khối động cơ này nhẹ hơn rất nhiều so với các loại động cơ thông thường.

Áp dụng công nghệ động cơ MIVEC

Công nghệ động cơ MIVEC có lẽ đã được rất nhiều người yêu thích các mẫu xe Mitsubishi biết tới. Tuy nhiên, trước đây, công nghệ này chỉ được áp dụng đối với các động cơ xăng. Công nghệ động cơ MIVEC được ứng dụng trên động cơ 2.4L DIESEL mới trên xe Triton.

Tiết kiệm nhiên liệu hơn

Nhờ công nghệ MIVEC mà khối động cơ này có thể vận hành mạnh mẽ hơn, đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều so với các loại động cơ 2.5L đang đươc sử dụng.

Công suất cao hơn

So với các phiên bản động cơ 2.5L sản sinh công suất 178 mã lực; thì khối động cơ 2.4L tuy dung tích nhỏ hơn 1 chút nhưng lại có công suất lên tới 181 mã lực tại vòng tua thấp hơn : 3500 vòng/phút. Mô men xoắn tăng thêm 30Nm.

Bổ sung thêm phiên bản 4×2 AT – số tự động 1 cầu máy dầu

Hiện tại, Mitsubishi Motors tăng thêm 1 phiên bản xe Triton tại Việt Nam; nâng số phiên bản Triton lên 5 phiên bản. Trong đó, động cơ MIVEC 2.4L hoàn toàn mới được áp dụng trên 2 phiên bản : Triton số tự động 2 cầu ( 4×4 AT MIVEC) & Triton số tự động 1 cầu ( 4×2 AT MIVEC ). Trên 2 phiên bản này bổ sung thêm tính năng cân bằng điện tử cực kỳ đáng giá.

Tìm hiểu thêm về xe Mitsubishi Triton https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-triton/

Thông tin liên hệ

Mitsubishi Hải Phòng – Hãng xe ô tô Mitsubishi tại Hải Phòng

Hotline : 0938 222 682

Email : haiphongmitsubishi@gmail.com

Website :

https://mitsubishihaiphong.vn