Mitsubishi Triton có giá rẻ nhất trong phân khúc xe bán tải

Mitsubishi Triton có giá rẻ nhất trong phân khúc xe bán tải

Mitsubishi Triton có giá rẻ nhất trong phân khúc xe bán tải

Xe bán tải tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều hãng xe đang tạo nên 1 sức hút đến kỳ lạ. Những mẫu xe bán tải được các hãng thiết kế với triết lý khác nhau. Việc quan tâm tới các khía cạnh như : ngoại hình, trang bị nội thất, tính năng vận hành… Còn 1 yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó là giá xe bán tải tại Việt Nam.

Mitsubishi Triton có giá rẻ nhất trong phân khúc xe bán tải

Mitsubishi Triton có giá rẻ nhất trong phân khúc xe bán tải – Hình ảnh xe Mitsubishi Triton

Mitsubishi Triton giá rẻ với nhiều tính năng vượt trội

Tuy sở hữu mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng mua xe. Ngày nay, chỉ với tầm tiền từ 500 – 800 triệu là bạn có thể sở hữu ngay 1 chiếc xe Mitsubishi Triton phù hợp. Ngoài ra, trong trường hợp kinh tế bạn chưa đủ ngay thì cũng có rất nhiều các ngân hàng, tài chính hỗ trợ cho vay với mức lãi suất ưu đãi nhất.

Mitsubishi Triton tại Việt Nam được phân phối trong năm 2017 với 05 phiên bản. Các phiên bản có đủ các loại như : Triton số tự động 1 cầu,Triton số tự động 2 cầu,Triton số sàn 1 cầu,Triton số sàn 2 cầu….

Xem thêm để biết chi tiết khuyến mãi và giá xe bán tải Mitsubishi Triton https://banggiaxe.com.vn/bang-gia-xe-mitsubishi-nam-2017/

Sự khác nhau cơ bản dẫn tới có sự chênh lệch về giá xe Triton. Yếu tố giá cả được quyết định bởi : tính năng an toàn, động cơ, hộp số, dẫn động…

Khi sở hữu Mitsubishi Triton giá rẻ nhất trong phân khúc xe bán tải; bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về xe. Bởi, xe Mitsubishi Triton được bảo hành chính hãng lên tới 36 tháng hoặc 100.000km ( tùy theo điều kiện nào tới trước ). Mức chi phí vận hành cho xe Mitsubishi Triton thấp hơn hẳn; đi kèm đó là động cơ tiết kiệm nhiên liệu.

Rất nhiều tính năng an toàn cao cấp được trang bị khi sở hữu Mitsubishi Triton giá rẻ

Mitsubishi Triton được trang bị khá nhiều các tính năng an toàn, phù hợp với từng điều kiện sử dụng như :

  • Cân bằng điện tử
  • Hệ thống kiểm soát lực kéo
  • Hỗ trợ khởi hành ngang dốc
  • Chống bó cứng phanh
  • Phân phối lực phanh điện tử
  • Khung xe RISE cứng vững
  • Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.
  • ….

Xem thêm đánh giá xe Mitsubishi Triton 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-triton/