Mitsubishi Triton – Cách vệ sinh Mitsubishi Triton tại nhà

Mitsubishi Triton - Cách vệ sinh Mitsubishi Triton tại nhà

Mitsubishi Triton – Cách vệ sinh Mitsubishi Triton tại nhà

Mitsubishi Triton 2017 đến thời điểm hiện tại được rất nhiều người sở hữu. Trong quá trình sử dụng xe, chiếc xe sẽ bám bui bẩn ở nhiều vị trí; làm mất đi vẻ đẹp vốn có. Để giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể, và bạn có thể tự chăm sóc chiếc xe yêu quý của mình. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các vệ sinh cho xe Mitsubishi Triton tại nhà.

Mitsubishi Triton - Cách vệ sinh Mitsubishi Triton tại nhà

Mitsubishi Triton – Cách vệ sinh Mitsubishi Triton tại nhà – Hình minh họa Mitsubishi Triton

Cách vệ sinh nội thất Mitsubishi Triton 2017

Thiết kế nội thất xe ô tô phần lớn đều rất phức tạp với những người không biết. Đại đa số khách hàng đều nghĩ rằng xe đóng cửa kín nên bụi bẩn sẽ khó lọt vào trong xe. Tuy nhiên, trên xe luôn có 1 số các chi tiết bị dính bẩn. Hãy vệ sinh đúng cách cho Mitsubishi Triton 2017 để có thể tận hưởng được không khí trong lành, sự sạch sẽ đáng có.

Mitsubishi Triton - Cách vệ sinh Mitsubishi Triton tại nhà

Mitsubishi Triton – Cách vệ sinh Mitsubishi Triton tại nhà – Hình ảnh nội thất xe Mitsubishi Triton

Vô lăng Mitsubishi Triton 2017

Có thể bạn không để ý, nhưng đây là 1 chi tiết bám bẩn nhiều nhất trên xe. Các xe ô tô hiện nay đều thiết kế vô lăng xe tối màu nên khi bám bẩn, bằng mắt thường sẽ rất khó nhận biết. Hãy lên lịch định kỳ để tẩy rửa cho chi tiết này.

Ghế ngồi trên Triton 2017

Ghế ngồi thường được sử dụng nhiều tông màu khác nhau. Nếu là các màu sáng, khi dính bẩn, bạn có thể ngay lập tức nhìn thấy và vệ sinh nó. Tuy nhiên, phần đông khách hàng lại thích lựa chọn ghế ngồi màu đen. Lý do rất đơn giản, đó chính là ghế ngồi màu đen ít bám bẩn hơn.

Ghế ngồi màu đen không hề ít bám bẩn hơn các ghế ngồi màu khác. Thông thường các vết bẩn có màu sắc gần giống với ghế ngồi nên khó có thể nhận biết được. Hãy thường xuyên lên lịch vệ sinh dành cho các ghế ngồi giống như vệ sinh vô lăng.

Trần xe Mitsubishi Triton 2017

Trần xe trên xe Triton được làm bằng nỉ cao cấp. Trần xe sẽ là nơi ám mùi nhất trên Mitsubishi Triton 2017. Vì vị trí của nó không nằm trong tầm quan sát thường xuyên nên bạn ít để ý tới. Để vệ sinh trần xe, hãy dùng giẻ và nước sạch, hoặc có thêm các loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

Kính chắn gió ( kính trước của xe )

Kính chắn gió phía trước đóng góp rất quan trọng trong việc lái xe an toàn. Nên vệ sinh cả phía trong và phía ngoài của kính để đạt hiệu quả cao nhất. Phía trong kính thường bị hấp hơi nước, có thể do hơi thở của hành khách trong xe, hoặc khi thời tiết nóng lạnh bất thường… Khi đó, hãy chắc chắn rằng bạn luôn có 1 chiếc khăn sạch sẽ, có độ thấm hút cao ngay trong xe. Lập tức lau sạch kính chắc gió trước khi vận hành để đảm bảo an toàn.

Phía ngoài kính chắn gió hãy vệ sinh thường xuyên. Kèm theo đó, hãy để ý tới nước rửa kính phải là loại chuyên dụng. Nước rửa kính chuyên dụng giúp tẩy rửa các loại dầu văng lên khi vận hành trời mưa.

Xem thêm xe Triton 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-triton/

Vệ sinh ngoại thất Mitsubishi Triton

Vệ sinh ngoại thất Triton 2017 có thể làm tại nhà hoặc mang ra tiệm rửa xe gần nhất. Việc vệ sinh ngoại thất đem lại vẻ sáng bóng, sạch sẽ cho Triton 2017. Nếu bạn làm tại nhà, hãy chịu khó xịt rửa gầm xe, các chi tiết ở đó bám bẩn nhiều nhất.

Trường hợp bạn mang xe ra tiệm rửa, hãy lựa chọn tiệm rửa xe có cầu nâng. Cầu nâng sẽ nâng hẳn chiếc xe lên cao, thuận tiện cho việc xịt rửa gầm xe bằng vòi phun cao áp.

Ngoài những việc vệ sinh như trên, hãy thường xuyên mang xe tới đại lý chính hãng để được tư vấn thêm về các công việc vệ sinh xe. Tại nhà bạn có thể không có đủ dụng cụ chuyên nghiệp để vệ sinh các bộ phận như : lọc gió, lọc điều hòa,….