Mitsubishi Triton 2017 những nâng cấp đáng giá

Mitsubishi Triton 2017 những nâng cấp đáng giá

Mitsubishi Triton 2017 những nâng cấp đáng giá

Mitsubishi Triton là cái tên rất quen thuộc với những người yêu thích xe bán tải Mitsubishi tại Việt Nam. Nhờ vào tính năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu tối đa, giá cả hợp lý.

Xe bán tải Triton tại Việt Nam được rất nhiều người tin dùng trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. Triton sở hữu bán kính vòng quay chỉ 5,9m, con số nhỏ nhất trong phân khúc. Với bán kính vòng quay nhỏ gọn giúp Triton 2017 di chuyển linh hoạt trong đô thị, hay khi offroad với những khúc cua hẹp và gắt.

Mitsubishi Triton 2017 những nâng cấp đáng giá

Trong năm 2017, Mitsubishi Motors Việt Nam lại 1 lần nữa đem tới cho người tiêu dùng những bất ngờ lớn. Mitsubishi Triton 2017 được nâng cấp thêm những chi tiết đáng giá. Hãy cùng chúng tôi xem những chi tiết mới trên Mitsubishi Triton 2017 :

Động cơ 2.4L MIVEC

Trên 2 phiên bản 4×4 AT và 4×2 AT, Mitsubishi bổ sung thêm mẫu động cơ hoàn toàn mới 2.4L MIVEC. Thân động cơ được đúc bằng nhôm giúp trọng lượng động cơ nhẹ hơn tới 30kg. Lần đầu tiên xuất hiện trên động cơ DIESEL có 1 mẫu động cơ được sử dụng nhôm làm thân máy.

Mitsubishi Triton 2017 những nâng cấp đáng giá - Động cơ MIVEC 2.4L

Mitsubishi Triton 2017 những nâng cấp đáng giá – Động cơ MIVEC 2.4L hoàn toàn mới

Khối động cơ này tuy có dung tích nhỏ hơn so với các mẫu động cơ Triton trước đây là 2.5L. Nhưng điều đem lại sự ngạc nhiên đó chính là sức mạnh động cơ được tăng lên đến 181 mã lực tại vòng tua 3500 vòng/phút. Cao hơn 3 mã lực so với động cơ dung tích 2.5L. Mô men xoắn đạt 430Nm tại vòng tua 2500 vòng/phút, cũng cao hơn 30Nm so với động cơ 2.5L.

Đáng chú ý hơn, khối động cơ này được Mitsubishi Motors công bố tiết kiệm nhiên liệu tới hơn 15%.

Xem thêm xe bán tải Mitsubishi Triton 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-triton/

Vô lăng thiết kế mới

Vô lăng thiết kế mới với 4 chấu, theo kiểm DYNAMIC SHIELD. Mẫu vô lăng này cũng đã được áp dụng trên các phiên bản xe Mitsubishi Pajero Sport Premium hoàn toàn mới.

Vô lăng với các phím điều chỉnh âm thanh, ngoài ra có thêm chức năng Cruise Control ( ga tự động, ga tay )

Thiết kế J-Line độc đáo

Thiết kệ J-Line là điểm độc đáo của Triton so với các xe bán tải khác. Nhờ vào thiết kế J-Line giúp cho Triton 2017 sở hữu khoang hành khách rộng rãi hơn.

Thiết kế J-Line rút ngắn chiều dài cơ sở của xe, tăng thêm khả năng offroad.

Hệ thống cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo

Đây là 1 tính năng an toàn được kết hợp giữa 02 tính năng bao gồm :

  • Hệ thống cân bằng điện tử (ASC).
  • Hệ thống kiểm soát lực kéo (ATC).

Sự kết hợp này giúp cho người lái hoàn toàn tập trung vào việc điều khiển xe. Ngoài ra, Triton 2017 sử dụng hộp số tự động 5 cấp Super Select II. Hệ thống hộp số INVECS II với Super Select II giúp tối ưu hóa quá trình vận hành xe, giảm thiểu lượng tiêu thụ nhiên liệu.Hộp số INVECS II là loại hộp số có chức năng ghi nhớ phong cách lái, được phát triển bởi Mitsubishi Motors.

Ngoài ra, Mitsubishi Triton 2017 còn có thêm các chức năng an toàn, trang bị khác như :

  • Chức năng tự động khóa cửa
  • Mâm xe thiết kế mới với 2 tông màu

Thông tin liên hệ

Mitsubishi Hải Phòng – Hãng xe ô tô Mitsubishi tại Hải Phòng

Hotline : 0938 222 682

Email : haiphongmitsubishi@gmail.com

Website : https://mitsubishihaiphong.vn