Mitsubishi Triton 2017 dáng vẻ mới sang trọng hơn

Mitsubishi Triton 2017 dáng vẻ mới sang trọng hơn

Mitsubishi Triton 2017 dáng vẻ mới sang trọng hơn

Mitsubishi Triton 2017 thế hệ mới với thiết kế J-Line như 1 điểm sáng nổi bật trong phân khúc xe bán tải. Trong khi các mẫu xe bán tải khác đang theo đuổi kiểu dáng góc cạnh thì Triton lại hướng khách hàng tới sự thoải mái khi sử dụng. Kiểu dáng xe Mitsubishi Triton được tinh chỉnh để đáp ứng hình dáng khí động học cao; đi kèm đó là không gian nội thất rộng rãi, sang trọng. Không chỉ dừng lại là vẻ gai góc, hầm hố vốn đã được mặc định cho dòng xe bán tải, Triton đã tiến tới hình ảnh sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

Mitsubishi Triton 2017 dáng vẻ mới sang trọng hơn

Mitsubishi Triton 2017 dáng vẻ mới sang trọng hơn – Hình ảnh minh họa

Mitsubishi Triton hoàn toàn mới – Biến hóa linh hoạt

Triton 2017 được trang bị những tính năng linh hoạt; đáp ứng được rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tirton 2017 đáp ứng cho các khách hàng :

  • Yêu thích sự uyển chuyển.
  • Mong muốn tính năng vận hành mạnh mẽ.
  • Phục vụ tiện lợi giữa công việc và gia đình.

Mitsubishi Triton hoàn toàn mới ngoài dáng vẻ đẳng cấp, phù hợp hơn so với phiên bản Triton tiền nhiệm; còn duy trì được những lợi thế đang có như : tiết kiệm nhiên liệu; bổ sung thêm sức mạnh động cơ; nội thất tiện nghi sang trọng. Giá xe bán tải Mitsubishi Triton thực sự tốt cũng là 1 điểm thu hút khách hàng.

Mitsubishi Triton 2017 – Kiểu dáng đẳng cấp hơn

Mitsubishi Triton 2017 gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhờ kiểu dáng khác biệt. Những đường nét bo tròn không làm mất đi sự sang trọng mà còn tạo ra được sự thanh thoát, linh hoạt trong vận hành. Không gia nội thất được mở rộng hơn so với Triton trước đây tới 35%. Tạo ra sự rộng rãi cần thiết khi chở 5 chỗ ngồi.

Khung xe RISE được trang bị với tất cả các mẫu xe Triton 2017. Khung xe RISE – sự tiên tiến trong công nghệ sản xuất khung xe. Khung xe Triton 2017 được tạo bởi những hợp kim tốt nhất, giúp xe giảm được trọng lượng, đồng thời nâng cao độ cứng của khung. Hệ thống khung xe RISE là cả quá trình thử nghiệm khắc nghiệt tại đường đua RALLY DAKAR.

Xem thêm bài viết về Mitsubishi Triton 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-triton/

Mitsubishi Triton 2017 dáng vẻ mới sang trọng hơn

Mitsubishi Triton 2017 dáng vẻ mới sang trọng hơn – Hình ảnh minh họa

Mitsubishi Triton 2017 – Nội thất tiện nghi

Trên những phiên bản cao cấp như Triton 4×4 MIVEC, Triton 4×2 MVIEC, xe được trang bị ghế da kiểu thể thao. Ghế da ôm sát cơ thể người ngồi hàng ghế trước. Tất cả các vị trí ghế đều có dây căng đai 3 điểm.Toàn bộ ghế ngồi tạo cảm giác thư thái, thoải mái khi di chuyển với Triton 2017.

Sự tiện dụng được thể hiện qua những chi tiết nhỏ nhất như :

  • Hộc tỳ tay trung tâm.
  • Hộc tỳ tay cho hàng ghế thứ 2.
  • Sưởi kính sau.
  • Điều hòa tự động 2 vùng khí hậu.
  • Hệ thống âm thanh, giải trí hiện đại.

Tất cả những chi tiết nhỏ đó tạo nên thành công lớn cho Mitsubishi Triton 2017.

Mitsubishi Triton 2017 – Tính năng vận hành đỉnh cao

Với các phiên bản Triton 2017, xe được trang bị tính năng dẫn động cao cấp nhất Super Select II ( Áp dụng cho xe 4×2 MIVEC và 4×4 MIVEC ). Hộp số INVECS II có tính năng ghi nhớ phong cách lái xe. Dường như chiếc xe hiểu được người lái, hòa vào 1 thể thống nhất. Điều đó tạo nên sự an toàn trong nhiều tình huống. Triton là mẫu xe được rất nhiều các tổ chức đánh giá an toàn như : ANCAP, NCAP,…đánh giá cao về tính năng an toàn.