Trổ tài lái xe Mitsubishi tiết kiệm nhiên liệu cùng Attrage Mirage

Trổ tài lái xe Mitsubishi tiết kiệm nhiên liệu cùng Attrage Mirage

Trổ tài lái xe Mitsubishi tiết kiệm nhiên liệu cùng Attrage Mirage

Trong tháng 6 và tháng 7/2017; Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) phát động chương trình : “Thách thức tiết kiệm nhiên liệu – Eco drive cùng Mitsubishi Mirage/Attrage“.

Trong tháng 6/2017, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cùng với các đại lý ủy quyền phát động tháng tiết kiệm nhiên liệu với chương trình: “Thách thức tiết kiệm nhiên liệu – Eco drive cùng Mitsubishi Mirage/Attrage“.

Đây là cơ hội tốt nhất trong năm; để khách hàng sở hữu những mẫu xe Mitsubishi chất lượng; với nhiều lợi ích thiết thực nhất; vào thời điểm Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tổ chức những chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 100 năm ngày chiếc xe Mitsubishi đầu tiên Model A–1917 được giới thiệu ra thị trường.

Trổ tài lái xe Mitsubishi tiết kiệm nhiên liệu cùng Attrage Mirage

Những khách hàng đạt kết quả tốt nhất khi lái thử xe tại các đại lý; sẽ nhận được những  phiếu sử dụng dịch vụ tại đại lý lên đến 15 triệu đồng; cùng cơ hội tham gia Vòng chung kết “Thách thức tiết kiệm nhiên liệu – Eco drive cùng Mitsubishi Mirage/Attrage” được tổ chức vào tháng 7/2017.

Bên cạnh đó, Mitsubishi Motors Việt Nam còn áp dụng chương trình khuyến mãi lớn trong tháng 6; nhằm mang đến cơ hội sở hữu xe tốt nhất cho khách hàng Mitsubishi; với ưu đãi lên đến 100 triệu đồng.

Xem thêm chương trình khuyến mãi khi mua xe Mitsubishi trong T6/2017 https://banggiaxe.com.vn/khuyen-mai-mitsubishi-thang-6-2017/

Theo Mitsubishi Việt Nam, ước tính, các mẫu xe Mirage/Attrage có thể tiết kiệm cho người sử dụng trên dưới 10 triệu đồng tiền xăng cho mỗi 40.000km sử dụng khi so với các xe cùng phân khúc. Trong chương trình Mitsubishi Caravan 2015; Mirage/Attrage cũng đã thể hiện được khả năng tiết kiệm nhiên liệu với “kỷ lục” 4,2L/100km.

Xem thêm thể lệ chương trình tại https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-mirage-attrage-eco-drive-challenge/