Mitsubishi Motors Việt Nam Khuyến mãi lớn trong tháng 6

Mitsubishi Motors Việt Nam Khuyến mãi lớn trong tháng 6

Mitsubishi Motors Việt Nam Khuyến mãi lớn trong tháng 6

Xu hướng giảm giá xe ô tô tại Việt Nam trong những tháng qua là điều được thể hiện rất rõ ràng. Từ Mazda, Honda, Nissan; đến ngay cả Toyota cũng tham gia mạnh trong xu hướng trên. Và mới đây, thêm một hãng xe gia nhập cuộc đua giảm giá là Mitsubishi Motors Việt Nam.

Đứng trước thông tin về thuế xe nhập khẩu năm 2017 và năm 2018; Mitsubishi Motors Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mãi trong T6/2017. Nhằm khích lệ khách hàng sở hữu ngay chiếc xe mong muốn.

Mitsubishi Motors Việt Nam Khuyến mãi lớn trong tháng 6

Mitsubishi Motors Việt Nam Khuyến mãi lớn trong tháng 6 – Hình ảnh xe Mitsubishi Pajero Sport Premium

Chương trình khuyến mãi khi mua xe Mitsubishi trong T6/2017

Cụ thể trong tháng 6 này, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cùng với các đại lý ủy quyền mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt; với tổng giá trị khuyến mãi lớn nhất trong năm lên đến hơn 100 triệu đồng (tùy theo mẫu xe và phiên bản). Đây là một trong những hoạt động trong chuỗi kỷ niệm 100 năm; ngày chiếc xe Mitsubishi đầu tiên Model A–1917 được giới thiệu ra thị trường.

Chương trình khuyến mãi T6/2017 được áp dụng với các dòng xe như : Outlander, Pajero Sport Premium, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Attrage, Mitsubishi Mirage….

Xem thêm chương trình khuyến mãi T6/2017 https://banggiaxe.com.vn/khuyen-mai-mitsubishi-thang-6-2017/

Mitsubishi Motors Việt Nam Khuyến mãi lớn trong tháng 6

Thách thức tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge

Bên cạnh đó vào tháng 7, MMV phát động tháng tiết kiệm nhiên liệu với chương trình : “Thách thức tiết kiệm nhiên liệu – Eco drive cùng Mitsubishi Mirage/Attrage” khách hàng sẽ được lái thử và kiểm chứng khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Mirage và Attrage ngay tại các Đại lý trên cả nước để nhận các phần quà đặc biệt.

Những khách hàng đạt kết quả tốt nhất tại đại lý sẽ nhận được những  phiếu sử dụng dịch vụ tại đại lý lên đến 15 triệu đồng cùng cơ hội tham gia Vòng chung kết “Thách thức tiết kiệm nhiên liệu – Eco drive cùng Mitsubishi Mirage/Attrage” được tổ chức vào tháng 7/2017 với giải thưởng giá trị.

Xem thêm thể lệ chương trình Eco Drive Challenge https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-mirage-attrage-eco-drive-challenge/