Mitsubishi Mirage, Attrage – Eco Drive Challenge

Mitsubishi Mirage, Attrage - Eco Drive Challenge - Thử thách nhiên liệu

Mitsubishi Mirage, Attrage – Eco Drive Challenge

Lịch sử 100 năm không ngừng cải tiến đã giúp Mitsubishi Motors sản xuất ra những chiếc xe bền bỉ; vận hành vượt trội; và trên hết là khả năng tiết kiệm nhiên liệu ưu việt. Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm các dòng xe đô thị tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu; Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (MMV) cùng Đại lý Mitsubishi Hải Phòng phát động chương trình: “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi Mirage – Attrage

Trong tháng 6 này, khách hàng trên toàn quốc có thể đến Đại lý ô tô Mitsubishi Hải Phòng; đăng ký tham gia thử thách lái thử xe Attrage/ Mirage để nhận ngay các phần quà tặng; bên cạnh đó nếu là 1 trong 3 khách hàng đạt kết quả tốt nhất trong thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu; khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà trị giá 5 triệu; 10 triệu và 15 triệu đồng cùng cơ hội tham gia Vòng chung kết “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Mirage – Attrage” dự kiến được MMV tổ chức vào tháng 7/2017.

Mitsubishi Mirage, Attrage - Eco Drive Challenge - Thử thách nhiên liệu

Thông qua chương trình, Mitsubishi mong muốn khẳng định với các khách hàng giá trị cốt lõi của MirageAttrage:

  • Tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu
  • Chất lượng Nhật Bản
  • Rộng rãi, thoải mái, tiện dụng

Thời gian, địa điểm diễn ra chương trình

Thử thách tiết kiệm nhiên liệu – tổ chức tại Mitsubishi Hải Phòng : 03 – 30/06/2017

Vòng chung kết toàn quốc thử thách tiết kiệm nhiên liệu : Tháng 07/2017

Hình thức tham gia:

Khách hàng đăng ký lái thử xe Mirage 2017 / Attrage 2017 tại Mitsubishi Hải Phòng theo Form đăng ký lái thử xe tiết kiệm nhiên liệu

Lái thử Mirage/ Attrage trong quãng đường khoảng 10Km.

Căn cứ chỉ số tiêu thụ nhiên liệu trung bình (L/100Km) – hiển trị trên màn hình hiển thị đa thông tin của xe – để ghi nhận kết quả tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất trong quá trình lái.

Thành tích của mỗi khách hàng được căn cứ vào mức tiêu hao nhiên liệu trung bình (L/100km) thể hiện trên màn hình đa thông tin của xe khi kết thúc lái thử. Màn hình này sẽ được cài đặt lại (reset) duy nhất 1 lần ngay trước khi xuất phát.

03 khách hàng có kết quả lái xe tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất sẽ nhận được quà tặng là coupon sử dụng dịch vụ tại Đại lý có giá trị tương đương 5 triệu, 10 triệu và 15 triệu đồng. Khách hàng có kết quả tốt nhất ở mỗi Đại lý sẽ được mời tham dự vòng chung kết dự kiến tổ chức trong tháng 07/2017.

Trong trường hợp có nhiều khách hàng có cùng kết quả tốt nhất; người thắng cuộc sẽ được quyết định thông qua hình thức rút thăm được tổ chức bởi mỗi Đại lý.

Tham khảo thêm :

Mitsubishi Mirage 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-mirage/

Mitsubishi Attrage 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-attrage/

Tổng kết kết quả, thông tin và trao quà

Tổng kết kết quả, thông tin và trao quà cho các khách hàng vào ngày 04/07/2017.

Khách hàng có kết quả tốt nhất tại Đại lý Mitsubishi Hải Phòng; sẽ được MMV mời tham gia vòng chung kết toàn quốc. Chi tiết sẽ được thông tin cụ thể vào tháng 07/2017.

Quà tặng – Giải thưởng

Tham gia lái thử : Nhận ngay các quà tặng lưu niệm,

03 giải vòng thi tại Đại lý : coupon sử dụng dịch vụ tại Đại lý có giá trị tương đương 5 triệu đồng; 10 triệu đồng; 15 triệu đồng; có thời hạn sử dụng 02 năm kể từ ngày cấp dành cho 3 khách hàng có kết quả tốt nhất. Coupon này có thể chuyển nhượng cho khách hàng khác nhưng KHÔNG thể qui đổi thành tiền mặt,

01 giải thưởng chung cuộc toàn quốc – áp dụng cho khách hàng chiến thắng tại vòng chung kết toàn quốc thử thách tiết kiệm nhiên liệu dự kiến tổ chức trong tháng 07/2017:

  • Phiếu ưu đãi trị giá 100 triệu đồng dùng để mua xe Mitsubishi Mirage/Attrage có thời hạn đến 30/11/2017.
  • Phiếu ưu đãi này có thể chuyển nhượng cho khách hàng khác nhưng KHÔNG thể qui đổi thành tiền mặt.

Qui định đối với các khách hàng tham gia

Khách hàng phải có giấy phép lái xe ít nhất hạng B1 còn hiệu lực theo quy định của pháp luật Việt Nam để tham gia lái thử xe.

Tuân thủ các qui định luật giao thông trong quá trình tham gia lái thử,

Tuân thủ theo nguyên tắc và hướng dẫn của Đại lý Mitsubishi Hải Phòng và nhân viên hướng dẫn lái thử xe trong quá trình lái thử; MMV và các đại lý ủy quyền có quyền sử dụng thông tin của khách hàng đăng ký lái thử cho mục đích tiếp thị; cũng như sử dụng hình ảnh của các khách hàng tham gia lái thử cho các mục đích quảng cáo; tiếp thị mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Lưu ý : MMV có quyền thay đổi các điều kiện và điều khoản của chương trình. Trong trường hợp thay đổi MMV sẽ tiến hành cập nhật trên website tại địa chỉ www.ecodriver.mitsubishi-motors.com.vn