Mitsubishi Attrage – Xe tiết kiệm xăng nhất hiện nay

Mitsubishi Attrage - Xe tiết kiệm xăng nhất hiện nay

Mitsubishi Attrage – Xe tiết kiệm xăng nhất hiện nay

Phân khúc xe hạng B ngày nay thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng. Các mẫu xe hạng B với các trang thiết bị vừa phải nhưng có giá rẻ phù hợp với người mua xe lần đầu tiên. Có rất nhiều các hãng xe tham gia với các sản phẩm của mình tại phân khúc này; trong đó có Mitsubishi với chiếc Mitsubishi Attrage 2017.

Từ khi ra mắt năm 2014 tới nay, Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cải tiến sản phẩm. Đem tới cho khách hàng chất lượng xe tốt nhất với giá thành phù hợp. Hiện Mitsubishi Attrage được nhập khẩu Thái Lan.

Với việc di chuyển hàng ngày trên Mitsubishi Attrage 2017 thì vấn đề nhiêu liệu tiêu thụ đáng được quan tâm. Mức tiêu thụ nhiên liệu Mitsubishi Attrage được rất nhiều người đánh giá cao.

Mitsubishi Attrage - Xe tiết kiệm xăng nhất hiện nay

Mitsubishi Attrage – Xe 5 chỗ tiết kiệm xăng nhất

Xe Attrage 2017 được thiết kế với 5 chỗ ngồi thoải mái cho người lớn. Ngay lần đầu nhìn thấy có thể bạn sẽ nhận ra rằng kích thước ngoại thất của Attrage không quá to; tuy nhiên không gian nội thất cực kì rộng rãi thoải mái sẽ làm bạn bất ngờ.

Không gian được thiết kế với trần xe cao, khoảng cách 2 hàng ghế ngồi thoải mái. Kèm theo đó là cốp xe rộng rãi, thể tích lên tới 450L.

Xe Attrage 2017 sở hữu khối động cơ 1.2L với công nghệ MIVEC. Mitsubishi cung cấp cho Attrage 2 phiên bản hộp số tự động vô cấp CVT và hộp số sàn 5 cấp.

Xem thêm xe Mitsubishi Attrage 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-attrage/

Xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam

Mitsubishi Motors Việt Nam cũng đã có rất nhiều các cuộc thi, kiểm tra, test nhiên liệu đối với xe Attrage. Năm 2015 có sự kiện CARAVAN, diễn ra với rất nhiều chặng hành trình. Với hơn 2000km trải từ Bắc vào Nam đã minh chứng cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu Mitsubishi Attrage.

Trong tháng 6/2017, lại 1 lần nữa Mitsubishi tổ chức chương trình : “Hè như ý – Xăng miễn phí“. Chương trình như 1 cuộc thử thách dành cho những người có khả năng lái xe tiết kiệm nhiên liệu nhất. Cả 2 mẫu xe Mirage và Attrage đều đạt những mức tiêu thụ nhiên liệu ít nhất.

Bạn đang có ý định mua và sử dụng các mẫu xe Mitsubishi Mirage và Mitsubishi Attrage??? Bạn mong muốn trải nghiệm tốt nhất với những xe này??? Hãy truy cập ngay https://banggiaxe.com.vn/khuyen-mai-mitsubishi/ để xem chương trình khuyến mãi tốt nhất và đăng ký tham dự lái thử xe trúng quà to cũng Mitsubishi Motors Việt Nam.