Mitsubishi Attrage áp dụng tiêu chuẩn Euro 4

Mitsubishi Attrage áp dụng tiêu chuẩn Euro 4

Mitsubishi Attrage áp dụng tiêu chuẩn Euro 4

Tiêu chuẩn Euro là gì ??? Tiêu chuẩn khí thải Euro 4 là gì ???

Tiêu chuẩn khí thải xe ô tô Euro bao gồm những định mức về nồng độ của các loại khí sinh ra trong quá trình xe hoạt động như :

  • Nitrogen oxide (NOx)
  • Hydrocarbons (HC)
  • Carbon monoxide (CO)
  • và các hạt vật chất (PM)

được các nước thành viên EU thông qua và áp dụng.

Mitsubishi Attrage áp dụng tiêu chuẩn Euro 4

Các định mức khí thải này cũng khác nhau khi áp dụng cho các loại xe khác nhau. Xe tải, xe hơi; xe hơi chạy xăng cũng khác xe hơi chạy dầu. Mục tiêu của các tiêu chuẩn này là để loại trừ những chiếc xe tạo ra quá nhiều ô nhiễm (do hỏng hóc hay cũ…); và cũng vì mục đích bảo vệ môi trường. Các nhà sản xuất xe cũng vì thế mà có động lực và cả áp lực nhằm tạo ra những chiếc xe xanh hơn; sạch hơn, phù hợp với những tiêu chuẩn Euro cao hơn.

Việc áp dụng những tiêu chuẩn này sẽ giúp cải thiện vấn đề ô nhiễm môi trường nói chung và các vấn đề ô nhiểm tại các thành phố lớn nói riêng.

Mitsubishi Attrage áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4

Mitsubishi Attrage áp dụng tiêu chuẩn Euro 4

Mới đây, tại Việt Nam, quyết định 49/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ; ban hành về lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải với ô tô; xe mô tô hai bánh có lắp động cơ nhiệt sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới. Theo quyết định này kể từ ngày 1/1/2017; các loại xe ôtô sản xuất; lắp ráp và nhập khẩu mới phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải euro 4.

Tuân thủ theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ; Mitsubishi Motors Việt Nam đã ngay lập tức áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 cho những mẫu xe của mình; trong đó có Mitsubishi Attrage tiêu chuẩn Euro 4.

Việc áp dụng tiêu chuẩn Euro 4 giúp xe Mitsubishi Attrage 2017 giảm bớt lượng khí thải độc hại; giúp bảo vệ môi trường sống.

Xem thêm Mitsubishi Attrage 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-attrage/