Lần đầu học lái xe Oto căng thẳng như thế nào! | Oops Banana Vlog 184

Xin chào các bạn hiện tại là mình đang. có mặt ở công ty và ngày hôm nay sẽ là. một lúc rất là đặc biệt mình định lên. công ty rủ những hành viên ở công ty đi. học lái xe khi mà không có ai hết nên. mình quyết định là học một mình nghe Hôm. nay thì sẽ có những Anh quay phim hướng. dẫn cho mình thì sắp tới là do mình cũng. đi du lịch nhiều quá nên mình quyết định. là sẽ học lái xe hơi để có thể là đi du. lịch tỉnh này tỉnh kia quay blog là cho. các bạn xem chứ Mà Đi xe mà đi phượt Đồ. này nọ Thật ra thì các bạn biết thời. tiết này rồi nắng nóng đổ mồ hôi khó. chịu lắm mình có chuẩn bị một cái phòng. đá ở đây Bây giờ mình sẽ nhờ anh Sang để. chuẩn bị nước bây giờ là khoảng 12 giờ. trưa rồi Nếu mà học Nguyên ngày thì sẽ. nắng nóng mệt lắm em rảnh không đi mua. dùm anh vài lon nước thôi uống cái gì mà. tỉnh táo rồi này nọ để các hòn đá xuống.

Đi ok bỏ gỡ tôi ơi đây là anh tạo mô rồi. mà ngày hôm nay sẽ hướng dẫn mà anh Tối. tao đóng cửa lại rồi em mua nữa rồi đúng. không Ok. ở đây ngày hôm nay tức là anh quay phim. sẽ hướng dẫn mình sau lưng là có hai anh. quay phim Super Các bạn ơi đi Nãy giờ. thì mình đã tìm được một cái chỗ trống. để tập lái xe phía sau lưng mình là anh. topo thì ngày hôm nay anh ta bô sẽ sử. dụng cái chiếc xe này để hướng dẫn mình. lái thì Xe này là xe do tụi mình mượn. nha đến chính là tê này cho tụi mình. mượn của một an ở cùng công ty chứ không. phải là xe của mình hoặc là xem của tao. vô rồi mình nghèo lắm làm dưới shop. nhiều người tưởng giàu nhưng mà đòi ra. tụi mình nghèo lắm các bạn ơi Tài đồ chỉ. là đồ mượn còn ở đây ở nhà tớ thôi Ok. giờ tao bo hướng dẫn anh học lái đúng. không lên xe lên ơi Bây giờ thì em sẽ. hướng dẫn anh những cái thao tác chức.

Năng cơ bản của xe hơi hết đầu tiên. chúng ta phải phát nhanh toàn là cái. bông lan đây là cần số tháng tay ở dưới. là có hai cái. a one eternity later to này là bình. thường mấy ông tài xế cục súc là đang. chạy mà không đưa tin tin tin tin thì. đúng không Rồi Không quậy rồi lấy không. để xe nó di chuyển thì anh này đã phán. vừa rồi ngày tháng từ từ di chuyển không. Ủa em chưa đặt ra luôn Ủa chưa đập ra mở. cũng di chuyển luôn Đúng rồi hai vậy. Căng thẳng nó đó đấy quá nhiều thông tin. học ngày hôm nay ở bài này tức là cần số. là đang chữ d thì ngã Thắng ra là xe nó. sẽ tự dại mà nó chạy từ từ thế là bây. giờ em đâu đạp cái chân không đạp gì hết. luôn thì nó vẫn tự chạy 5km giờ còn nếu. mà bây giờ em đạp thắng thì nó sẽ thắng. vui Ok Các bạn ơi mình nghĩ là tới lúc. mà mình thực hành nào đó hãy coi mình. lấy thử trên các bạn ạ.

Ừ rồi đưa cho an toàn xong rồi Ngồi. thoải mái cho thoải mái có phần Hoa căng. thẳng cơ Bây giờ anh đề mới gặp hết chân. tháng rồi chưa được rồi Đúng quá bấm nút. bấm nút đều lên rồi nhà hướng tây ngã. tháng tay vừa bấm vừa kéo lên cứ nhớ cái. mặt lên rồi thả xuống đúng rồi mà đúng. cứng luôn bây giờ là anh chuyển xuống số. đề nha là đạp Hắn chuyển số số đề Những. thắng nó luôn giữ Thắng nó luôn Bây giờ. anh hả Cái chân Thắng ra thì xe nó sẽ tự. chạy đúng không Đúng mà ok thả thử mới. Anh muốn từ trong lại đi ra anh phải chi. Nhanh cái để báo hiệu cho xe ngồi sau nó. biết là anh ra đúng rồi xi nhan trái rồi. rồi xong rồi mình vô gương bên trái coi. có xe không không có xe xe thả thắng. chân ra rằng cái thằng lái của anh nhẹ. nhẹ nhẹ ra ngoài anh tí đi. nhà máy bao căng thẳng luôn á đàn ô tô. chạy từ từ thôi mà đúng căng thẳng luôn.

Cái bài này đi ngang qua sinh anh nhìn. rồi đây này đổi rồi cả Lát rồi trả lãi. loại cả từ từ thôi cảnh tượng bật xinhan. tấp vô lời trước khi tắt như là có gương. bên này nó có xe không nha Ok toát mồ. hôi dần xong là phải ghét này lên đây để. đậu bê chết rồi là cái này kéo Thắng tay. lên rồi lúc đó anh sẽ thắng chiến thắng. ra áp lực ốp lần Quân căng thẳng và các. bạn ơi mình không ngờ là học lái xe mà. nó khó đến vậy Hèn gì là ở ngoài người. ta dạy là thi bằng luôn này nọ là như 15. 20 triệu đúng không 15 20 triệu tám còn. gì uống không cho anh miếng đi nắng quá. bạn ơi Người đá có thằng bạn nước gì đó. nè. khi extract Soda gấp 2 lần caffein giờ. nóng mặc Ly Thế này là được hội thơm quá. ba ngon nha Còn táo rất hay lần cafe. trên cái lo này em thấy có ghi là rất. uống năng lượng cà phê anh thế này ngon. hơn khi uống đá chứ Giờ mà Trời nóng như.

Thế này mà không có đá uống là xong luôn. thơm vị cà phê lắm các bạn uống tempo OK. cháu bây giờ mình sẽ tập tiếp thôi quên. cà ri an toàn lại làm gì làm cũng phải. cài dây an toàn các bạn này đạp chân. tháng thì số D10 cánh tay xuống dưới À. đúng rồi rồi thì cứ đua xuống cứu siêu. nhân thì nhà anh đi ra ok ủi mình đi ra. mình bỏ ra là nó tự hết sinh anh ta nó. có chế độ tự taxi nha luôn hả hay vậy ok. bật xinhan xoay tay. ơ nhá ngã tay ga xoay vô lại đi đường. quyền của thấy vụ như giờ anh đang chạy. mà có thằng xe máy nó đi kè kè phía kế. bên tay phải của anh thì sao khiếu tiếng. chúng mình chửi chứ thế giới được nữa Ok. Nhã ga xe tự thẳng được luôn Bạn ơi tỉnh. táo hẳn bạn ơi anh nhớ Hình như là thi. xe hơi này khoa học Bồ Đề mấy trăm câu. đúng không Áo trăm câu 600 câu Ok sinh. anh nhìn vô girl đạp xay không nhậu nha.

Làm sao mà không ngồi đúng không xin lỗi. xin lỗi nước đi đón mình đi nhầm cho. mình đi lại nha nó đọc xong nhậu chân. mày đẹp từ từ xuống thôi các bạn ơi ngày. hôm nay thì mình nghĩ là thực hành tới. đây tạm ổn rồi. chào mừng bữa sau mình sẽ thực hành là. sẽ quay tiếp nhưng mà bây giờ phải về. nhà quan trọng là học cái 600 câu hỏi mà. tao bao với Sao không nói để coi 600 cơ. hội đó là gì thì mày sẽ quay tiếp cho. bạn sau nha Còn bây giờ đi chắc là chả. xe là do anh topo để anh tham ô chạy về. thôi chứ bây giờ ra ngoài đường mình. chưa Có bạn là mình không có dám chạy. đâu đó chỗ bạn ơi các bạn ơi hiện tại. bây giờ đã 5 giờ 30 chiều thì sau mấy. tiếng đồng hồ thời mình học cũng đuối. lắm rồi và bây giờ chắc là mình sẽ về. nhà và ngủ nghỉ Thôi coi cái gì bà cậu. ơi sự con nít của mình luôn gấu bo mệt. thôi tháng rồi em về Mày hả Tao biết màu.

Trắng tôi rồi nó đồ ẩm lên kìa em nó lên. đi bán giờ tôi đi học lái xe bà Mong nó. tao xuống mà Gấu ơi à. khi chọn sáng giờ là anh học thực hành. tao chỉ đi học lớp học trường mà anh đã. nói chung là học để biết trước cảm giác. rồi này nọ thì sau này mới đi học ở. ngoài cho đỡ nở em biết ông mà hồi nãy. sao mới in cho anh một đống Câu Hỏi Huy. câu hỏi để thi bằng lái xe hơi câu trắc. nghiệm em coi sắp này nè 600 câu từ 600. câu mà anh in ra mới có ba trăm câu rồi. sao hết nãy giờ em biết ông anh in ra. câu thứ 358 này là cái chen 90 chen rồi. à 300 câu là 90.000 Hồng hết 600 câu này. mới đi thi đi thi 30 câu nhiều luôn Tôi. nhìn vô hồi nãy Sam giờ anh ra cái thấp. đề cương này tôi nhìn vô là tôi thấy. xong luôn rồi Chắc là kỳ này tôi không. có thi nổi đâu bác thử ra một câu đọc. chơi nè Bị này cho phép quay đầu xe biển.

Nào cho. anh quay đầu xe anh nghĩ là biển một. đúng không Nhưng mà còn cái biển hay là. lỡ biển gì ta 2 giờ lái xe bây giờ mình. phải học mình mới biết nhưng mà người ta. có đánh dấu nè đáp án đúng là cả hai. biển nè đó Nói chung là cũng đơn giản. Quan trọng là mình học thuộc hết là được. rồi câu 358 gặp biển nào người lái xe. không được đỗ xe vào ngày chẵn là biển. một với biển Ba đây đó và anh lái xe máy. Tôi không biết là mình nghèo mà mình đâu. có tiền đâu mà mua xe hơi đúng không. nghe cái xe máy luôn à em nghèo là em. không có xe máy luôn đó Ok được rồi mà. vẫn chưa có bằng lái xe máy vì nghèo mà. đâu có tiền đi xe máy đâu Hay không Bây. giờ làm sao để anh học hết đống này đơ. đúng không em đi lấy thuốc cho mẹ đi lấy. nước cho em mới mua 1 loại nước này nè. out biển nào cho phép ôtô con được vượt. Khi nào cấm ô tô vượt ải nào cảm nhất.

Cho nói em đang mới vừa rồi bữa giờ có. nhiều vùng mắt hướng ra là hồi nãy anh. mới đi học quá mà sao tới mua cho anh Tú. luôn năng lượng cà phê Netcafe em mới. mua hãy em chưa uống và giờ rồi mà bà. cho tôi không tranh thủ nghỉ mà viết cái. này có bị gì không bà uống thử thử có. cái gì Lúc đầu thì nó có vị ngọt nhưng. mà về sau sẽ có vị chua chua đó đó cũng. năng lượng cà phê mà nó nhân đôi cafe đó. nên uống vô tình táo hạn hồi nãy là sao. cho anh uống cái nước này cũng dễ uống. nữa Cái này ngon hơn khi bóng đá nên mỗi. lần uống nên bỏ nhiều đá chế Gary đúng. rồi đúng không. Ừ ok học tiếng rồi Các bạn ơi thì trong. tương lai nếu mà mình học xong 600 câu. này bắt đầu mình sẽ đi thi bằng lái và. sau đó thì có thể là Minh mượn tiền ngân. hàng gì đó mình mua xe trả góp nếu mà. mình mua xe thì các bạn nghĩ là mình nên.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.