Isuzu Q-Series – Ưu đãi vàng, nhanh tay sở hữu xe tải Isuzu

Isuzu Q-Series - Ưu đãi vàng, nhanh tay sở hữu xe tải Isuzu

Isuzu Q-Series – Ưu đãi vàng, nhanh tay sở hữu xe tải Isuzu

Isuzu là thương hiệu sản xuất xe thương mại lớn trên toàn thế giới; tại Isuzu, chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng là việc ưu tiên hàng đầu. Việc này thể hiện rõ ở quá trình cải tiến sản phâm, liên tiếp đưa ra các sản phẩm xe tải Isuzu mới phục vụ khách hàng. Isuzu thành lập năm 1916 tại Nhật Bản, trải qua 100 năm phát triển không ngừng.

Bước vào thị trường Việt Nam đã hơn 20 năm; bằng việc lắng nghe phản hồi từ khách hàng; Isuzu Việt Nam đã nghiên cứu và tiên phong giới thiệu xe tải nhẹ Q-Series. Đây là dòng xe với mức giá rất bình dân, giúp nhiều khách hàng sở hữu được xe tải Isuzu; cùng với đó là việc chiếc xe luôn phải đáp ứng tố nhất những tiêu chuẩn khắt khe Nhật Bản về độ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn.

Từ khi ra mắt năm 2012 tới nay, xe tải isuzu Q-Series thương hiệu Nhật Bản đã vững bước đồng hành cùng khách hàng trên cả nước.

Isuzu Q-Series - Ưu đãi vàng, nhanh tay sở hữu xe tải Isuzu

Isuzu Q-Series – Ưu đãi vàng, nhanh tay sở hữu xe tải Isuzu. Hình ảnh đại diện chương trình.

Khuyến mãi Isuzu cực lớn – Kỉ niệm 100 năm Isuzu

Để đánh dấu cột mốc 100 năm Isuzu Nhật Bản, và 20 năm Isuzu Việt Nam; cũng như 1 sự tri ân tới toàn thể khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Isuzu trong thời gian qua; Isuzu Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng : “Chương trình ưu đãi đặc biệt cho xe tải Isuzu Q-Series

– Chương trình ưu đãi đặc biệt Isuzu Q-Series – Ưu đãi vàng bao gồm:

  • Miễn 100% phí trước bạ.
  • Tặng dầu diesel lên đến 470 lít.

Tổng trị giá gói hỗ trợ lên đến 14 triệu đồng tùy dòng xe Q-series (tải trọng 850 kg đến 2.25 tấn)

– Áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Q – series & xuất hóa đơn trong thời gian khuyến mãi từ ngày 17/11 đến 31/12/2016.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi Isuzu

1. Nội dung chi tiết ưu đãi:

Isuzu Q-Series - Ưu đãi vàng, nhanh tay sở hữu xe tải Isuzu

(*) Giá xe niêm yết ở hình trên đã bao gồm VAT.

2. Thời gian áp dụng: từ 17/11 đến hết ngày 31/12/2016.

3. Đối tượng áp dụng: tất cả khách hàng là người sử dụng cuối (bao gồm khách hàng dự án) ký hợp đồng mua xe Isuzu Q-series và xuất hóa đơn trong thời gian từ 17/11 đến hết ngày 31/12/2016.

Bên cạnh đó, Isuzu Việt Nam cũng triển khai chương trình khuyến mãi áp dụng cho dòng xe tải trung & nặng: Isuzu N-series, F-series với trị giá hỗ trợ lên đến hơn 60 triệu đồng. Nội dung chi tiết xem tại đây.

Thông tin liên hệ

Isuzu Hải Phòng – Đại lý xe tải Isuzu tại Hải Phòng
Hotline : 0938 222 682
Email : haiphongisuzu@gmail.com
Website :
https://banggiaxe.com.vn/isuzu/