Xem tất cả 4 kết quả

Hyundai Tucson – Đánh giá xe Hyundai Tucson 2018 lắp ráp tại Việt Nam

Hyundai Tucson là mẫu xe gầm cao CUV với thiết kế 5 chỗ ngồi của Hyundai tại Việt Nam. Mẫu xe CVU của Hyundai tham gia thị trường Việt Nam từ khá lâu; với chất lượng xe tốt; giá xe hợp lý, trang bị an toàn và giải trí cao cấp… Xe CUV Hyundai dần khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng đông đảo khách hàng yêu mến.

Hyundai Tucson đã trải qua rất nhiều lần ‘lột xác” để trở thành mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai trong phân khúc CUV. Nơi có rất nhiều các đối thủ cạnh tranh nặng ký như : Honda CRV, Mazda CX5, Mitsubishi Outlander… Những đối thủ đến từ thương hiệu Nhật Bản với trang bị không thua kém gì; đã hiện hữu rất lâu trong phân khúc này.

Để có đủ khả năng “ngồi chung mâm” với các mẫu xe cùng phân khúc; Hyundai đã cải tiến, thay đổi mới thiết kế của xe để đạt được kiểu dáng khí động học cao; đồng thời mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Xe được trang bị rất nhiều các tính năng an toàn cao cấp nhất; hệ thống giải trí hiện đại… Hãy cùng banggiaxe.com.vn tìm hiểu các phiên bản xe Hyundai Tucson 2018 ngay dưới đây nhé.

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Giá : Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Giá : Liên hệ