Đánh giá xe Honda City 2021 RS 599 triệu: 5 lý do để chọn, và n lý do để không | GearUp Flash Review

Honda City 2021 RS chiếc xe có giá 599 triệu đồng Các bạn sẽ có 5 lý do để mua mẫu xe này và n lý do để không. n lý do chúng ta sẽ nói về sau còn điểm mấu chốt là các bạn muốn biết  . đó là tại thời điểm hiện tại thì với tôi đây là chiếc xe thú vị hàng đầu trong  . phân khúc hạng B ở thị trường Việt Nam Nhưng việc thú vị hàng đầu thì không đồng nghĩa với  . việc nó là một chiếc xe hoàn hảo hay nó  là một mẫu xe hơn tuyệt đối. Bởi thế các bạn. sẽ cần một cốc cà phê ngon. Đây là video Flash review với chiếc Honda City thế hệ mới. Việc đầu tiên khiến cho Honda City 2021 RS là 1 chiếc xe đánh mua nằm ở phần động cơ động cơ vẫn tốt như thế . Honda City vẫn có động cơ tốt. Tốt ở chỗ các bạn sẽ có một cái cỗ máy mà lên tưa êm tròn . Độ rung thấp. Các bạn có những sức  bật, sự thanh thoát ở đại bộ phận các tình huống phổ thông.

Rồi phần tiêu hao nhiên liệu nữa Honda City  cũng là một chiếc xe có mức tiêu hao nhiên liệu  . rất hấp dẫn và phân khúc hạng B thì có lẽ, với tôi  chỉ có một cái tên được coi là chiếc xe tốn nhiên liệu . Về thay đổi thì Honda City mạnh lên 1 mã lực  ở thế hệ mới chuyển sang DOHC và thứ mà  . khiến cho tôi cảm thấy không vui vẻ lắm ở mẫu xe  này nằm ở việc các bạn sẽ có tiếng máy ro ro hơi  . xót xe một chút ở vòng tua từ trên 3000. Và đâu  đó khi chạy 120 km trên giờ các bạn sẽ tìm được  . một chiếc xe đối thủ mà có cái phong cách chạy cảm  giác nhã hơn so với chiếc City . Cỗ máy có sức mạnh  tốt của Honda City cũng thay đổi theo một cách khá lạ đó là các bạn có một phần ngoại hình và cả nội  . thất nữa, rõ ràng là thể thao rất nhiều. Nhưng phong  cách vận hành bớt đi sự hứng khởi của tua đầu và.

Phải thế hệ trước. Điểm thứ hai khiến cho City 2021  là mẫu xe đáng mua ở phần cảm giác lái  . Với chiếc xe hạng B giá không, cao người ta sẽ rất  ít khi đòi hỏi một cảm xúc lái lay động nhưng  . City thì làm được điều đó. Các bạn sẽ có một mẫu xe  mà nó mang lại sự thú vị mỗi khi chạm vào vôlăng. Mẫu vô lăng mới của chiếc Honda City 2021 thì không chỉ đẹp mắt  mà nó còn giúp cho các bạn có một cảm xúc thú vị. khi xờ, chạm nữa. Bên cạnh đó thì hiệu năng vận  hành của đó cũng rất là mượt mà, Và cảm giác lái  . tốt của Honda City ở đây mà tôi đề cập đó là các  bạn có một mẫu vôlăng căng mịn không bỏ sót chuyển động . Không có sự hỗng hễnh và sự lủng củng nói chung của những mẫu xe không quá đắt tiền . Điểm thứ ba khiến cho Honda City 2021 là một  mẫu xe đáng mua đó là vóc dáng đàn anh. Với mức  . giá khoảng 599 triệu người ta sẽ thường so sánh  Honda City 2021 với chiếc Kia Cerato những thực tế.

Thì các bạn sẽ có một chiếc xe hạng B mà  tôi sẽ họ đó là B+ với mọi kích thước đều . vượt trội vo với mặt phân khúc. Ngoài ra thì bên  trong các bạn cũng sẽ có một không gian thực sự  . là rất rộng rãi cả hai hàng. Đặc biết là hàng thứ hai  không gian này ở Honda City có thể so sánh  . được cả với những chiếc xe thuộc phân khúc hạng B. Và thậm chí còn rộng hơn . một số chiếc xe được gọi là phân khúc hạng E nữa cơ.. Điểm thứ 4 Honda City 2021 rất đáng mua đó là một cảm xúc đặc biệt sẽ . theo tham chiếu xe hạng B. Ở đây các bạn có hàng  ghế đầu tiên mặc dù ngồi vẫn cực kì rộng rãi. . Nhưng nó được thiết kế khéo léo để mang tới cảm xúc thể thao và kết nối với người lái. Thứ 2 đó là về bên  . trong không gian nội thất các bạn sẽ vẫn cảm nhận  được một cái không khí tương đối cao cấp với tông  . màu đỏ đẹp mắt những cái đúng chỉnh và các phím  bấm đều mang lại một cảm xúc vừa tay, mềm mại.

Chi tiết thứ 3 của điểm thứ 4 nằm ở phần ngoại thất của  phiên bản RS các bạn có những mảnh màu đen được  . kết nối rất tốt với logo RS màu đỏ. ở phía sau các  bạn có phần cánh gió tương đối là vừa mắt.  . Và cuối cùng là chi tiết đèn hậu rất giống như chiếc BMW 3 series. Điểm thứ 5 trên chỗ Honda City 2021 là một mẫu xe đáng mua. đó là các bạn có một cái cabin bây giờ  dễ chịu rất nhiều. Cách âm của Honda City 2021 tốt lên. rất nhiều. Và đây là một điểm thay đổi rất kịp thời  Vì trước đây,có lẽ Honda đã mất khá khách hàng  . vào tay của Toyota Vios ở điểm này. . Điều hòa chi tiết mà rất nhiều người băn khoăn ở Honda City thế hệ trước thì bây giờ. đã tốt lên rất nhiều, và thậm chí  bạn còn có điều hòa ở hàng ghế thứ hai nữa. Hệ thống treo cũng được tinh chỉnh xem cái kiểu mà  vận hành điềm tĩnh êm ái hơn. Tuy nhiên vẫn cung.

Cấp chúng ta những cái pha vào qua chắc ngọt dành  cho những tay lái trẻ thích ôm vôlăng  . Và bây giờ chúng ta nói về n điểm ở đây là 2. Hai điểm nho nhỏ người ta có thể sẽ lăn tăn khi nghĩ về việc  . bỏ ra khoảng 600 triệu mua chiếc Honda City RS 2021  Đầu tiên đó là vấn đề Option. Rõ ràng là các hãng xe  . Nhật thì ở đâu đó vẫn đi theo cái trường phái  là giá trị cốt lõi. Thực sự City là một chiếc xe . có giá trị cốt lõi tốt. Còn về phần option thì tôi cho đây là một điểm trung dung của nó thôi  . Với 599 triệu thì rõ ràng City bị thiếu đi phanh đĩa sau, cảm biến khoảng cách, đèn và gạt mưa tự động  . Những thứ đã rất phổ biến ở trong phân khúc xe B  Và chiều ngược lại thì những fan của Honda City có  . lý do để bảo vệ mẫu xe này bằng một loạt  những trang bị thú vị ví dụ: đề nổ từ xa  . 8 loa, lẫy số sau vôlăng, rồi gói trang bị RS rất bắt mắt nữa. Điểm lăn tăn thứ hai cũng.

Sẽ là rất nho nhỏ thôi, đó là về phần hệ thống treo.  Hệ thống treo của City đã được tinh chỉnh để chuyển  . sang cái hướng chắc chắn hơn, thấm dao động tốt hơn  nhưng ở một số tình huống cực đoan, các bạn sẽ vẫn  . chấp nhận rằng chúng ta có những cú va từ dưới  mặt đường được truyền thẳng lên lưng người lái. . Ở đây thì tôi muốn nhắc lại rằng Honda City vẫn có một  kiểu treo mà nó tốt nó về mặt tầm tiền, nó về  . mặt phân khúc. Nhưng nếu các bạn là một người thực  sự rất khó tính và thường xuyên phải ngồi sau thì  . đâu đó với tầm này tiền các bạn sẽ có thể nghĩ  tới một lựa chọn khác chứ không phải là Honda City. Honda City 2021 có thể có giá bán không quá hấp dẫn  Nhưng nhắc lại với phiên bản RS 599 triệu  . thì các bạn không có mức tăng giá so với chính  phiên bản cao cấp nhất của City ở thế hệ trước.

Đây lẽ ra đã là một điểm cộng của mẫu sedan Nhật Bản. Những người thích nhiều option vào giá bán  . rẻ hơn thì tại sao không mua Hyundai Accent. Còn  nếu muốn tìm tới sự an toàn ở trong ngoặc kép. thì Toyota Vios rõ ràng là một lựa chọn đáng  quan tâm. Thậm chí người ta có thể nghĩ tới phân khúc cao hơn  . với sự hào nhoáng của xe Hàn với Kia Cerato  Luxury bây giờ chỉ có mức giá 577 triệu. Tuy nhiên  . Sau “tuy nhiên” hay sau “nhưng” thường là những  thứ quan trọng. Đó là với tôi tại thời điểm hiện tại  . Honda City vẫn là một cái tên rất đáng quan  tâm nói về bài toán tổng thể, giá trị trên giá tiền  . và đây giá trị chúng ta đề cập đến tất cả những thứ mà được  thừa nhận nhưng khó kiểm chứng Ví dụ như đặc tính  . của thương hiệu hay đặc tính của một dòng xe. Như vậy là chúng ta vừa kết thúc xong video flash review.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.