Câu lạc bộ Triton Việt Nam Club kỉ niệm 7 năm phát triển

Câu lạc bộ Triton Việt Nam Club kỉ niệm 7 năm phát triển

Câu lạc bộ Triton Việt Nam Club kỉ niệm 7 năm phát triển

Mitsubshi Triton là mẫu xe đã có mặt từ rất lâu tại Việt Nam. Xe Triton được rất nhiều người yêu thích xe bán tải, thích các mẫu xe Offroad sử dụng hàng ngày. Nhờ vào các đặc điểm tiện dụng, tính năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu mà Triton ngày càng được nhiều người tin dùng hơn nữa.

Cũng chính vì sự đam mê và yêu thích đối với dòng xe bán tải Mitsubishi Triton đã hình thành lên các câu lạc bộ Triton. Nổi bật trong đó là câu lạc bộ Triton Việt Nam Club – Nơi quy tụ đông đảo những người yêu thích dòng xe Pick Up Mitsubishi Triton.

Câu lạc bộ Triton Việt Nam Club kỉ niệm 7 năm phát triển

Mitsubishi Triton Việt Nam Club tổ chức off-line kỉ niệm 7 năm trưởng thành, phát triển

Trong 2 ngày 20-21/05/2017 vừa qua, câu lạc bộ Triton Việt Nam Club (TVC) đã có 1 buổi offline. Sự kiện nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của Câu lạc bộ.

Có 1 sự khác biệt khi off line của các thành viên trong câu lạc bộ xe bán tải Triton. Không phải tại nhà hàng sang trọng hay trong thành phố tráng lệ; các thành viên kéo nhau tới khu Thác Mu-Hòa Bình dựng trại. Thậm chí chọn cả cung đường bùn lầy, ngoằn nghoèo để trải nghiệm. Quả đúng là chất của thành viên “Trai tân”nói riêng, và của những người yêu xe bán tải nói chung.

Thời điểm thành lập câu lạc bộ Mitsubishi Triton Việt Nam Club (TVC)

Được thành lập vào năm 2010 bởi những thành viên yêu thích và đam mê xe Mitsubishi Triton. Hiện nay, TVC đã có khoảng 70 thành viên và không còn là một cái tên xa lạ trong giới chơi xe. Đặc biệt, trong các giải đua xe địa hình trong nước những năm gần đây, chưa bỏ xót giải nào. Dường như, chưa có giải đua nào mà Mitsubishi Triton không được xướng tên lên nhận giải.

Tiếp nối thành công sẵn có

Tại buổi sinh nhật lần thứ 7 này, TVC vui mừng tiếp nhận thêm một số thành viên mới, những người đã theo dõi các hoạt động của câu lạc bộ từ lâu nhưng tới nay mới chính thức nhận logo gia nhập hội. Chiếc xe ô tô không chỉ là phương tiện phục vụ đi lại, phục vụ công việc mà còn là điểm chung, kết nối các thành viên gắn bó với nhau suốt nhiều năm nay.

Mặc dù sự kiện sinh nhật tổ chức ở một nơi xa xôi nhưng vẫn có sự góp mặt của đại diện Mitsubishi Motors Việt Nam và các đại lý ở khu vực miền Bắc với tư cách khách mời, điều này thể hiện sự trân trọng và khẳng định cam kết đồng hành lâu dài giữa 2 bên. Buổi sinh nhật diễn ra trong không khí đầm ấm và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Xem thêm xe bán tải Mitsubishi Triton https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-triton/

Một số hình ảnh thú vị về buổi sinh nhật mừng 7 năm ra đời của Triton Việt Nam Club:

Câu lạc bộ Triton Việt Nam Club kỉ niệm 7 năm phát triển Câu lạc bộ Triton Việt Nam Club kỉ niệm 7 năm phát triển Câu lạc bộ Triton Việt Nam Club kỉ niệm 7 năm phát triển Câu lạc bộ Triton Việt Nam Club kỉ niệm 7 năm phát triển

Bài viết có tham khảo tại TVC – Triton Việt Nam Club