Bảo dưỡng xe Mitsubishi Attrage đúng định kỳ

Bảo dưỡng xe Mitsubishi Attrage đúng định kỳ

Bảo dưỡng xe Mitsubishi Attrage đúng định kỳ

Trong quá trình sử dụng xe Mitsubishi Attrage; 1 số các bộ phận sẽ gặp phải những vấn đề không mong muốn như : rỉ sét, hư hỏng, hao mòn… Nếu như bạn không phát hiện kịp thời có thể dẫn đến nhiều vấn đề nguy hiểm trong quá trình vận hành xe. Bởi vậy, nếu muốn chiếc xe Mitsubishi Attrage 2017 của bạn luôn luôn vận hành ở trạng thái tốt nhất, hãy chú trọng, để ý tới các vấn đề liên quan tới chăm sóc và bảo dưỡng. Tuy nhiên, bảo dưỡng xe Mitsubishi Attrage như thế nào là đúng cách??? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu thêm nhé…

Bảo dưỡng xe Attrage MT & CVT hàng ngày

Công việc bảo dưỡng, bảo quản chiếc xe Mitsubishi Attrage hàng ngày bao gồm những chi tiết như : lau chùi xe, kiểm tra các thiết bị như :

  • Gương chiếu hậu
  • Nước rửa kính
  • Lốp xe
  • Kính chắn gió…

Những yếu tố rất đơn giản phải không nào; và bạn có thể làm hàng ngày để chiếc xe luôn trong tình trạng tốt nhất.

Bảo dưỡng xe Mitsubishi Attrage đúng định kỳ

Tham khảo thêm Mitsubishi Attrage 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-attrage/

Bảo dưỡng xe Mitsubishi Attrage định kỳ

Các bước để bảo dưỡng xe Mitsubishi Attrage định kỳ hơi phức tạp hơn so với việc bảo dưỡng, bảo quản xe hàng ngày. Để làm được việc đó, bạn nên đưa xe tới chính hãng để đảm bảo thợ sẽ làm chính xác những việc cần để bảo dưỡng định kỳ cho xe Mitsubishi Attrage.

Trong quá trình bảo dưỡng xe, nên lưu ý những chi tiết sau đây :

Bình ắc quy

Ắc quy sử dụng cho xe ô tô hiện nay có thể là : ắc quy nước hoặc ắc quy khô. Nếu xe bạn được trang bị ắc quy khô thì việc bảo dưỡng cho ắc quy hầu như không có gì cả. Tuy nhiên, nếu xe sử dụng ắc quy nước, bạn nên kiểm tra thường xuyên lượng nước ( a-xít ) trong bình ắc quy thường xuyên. Việc kiểm tra nhằm đảm bảo nạp và phóng điện tốt nhất cho ắc quy. Thường xuyên kiểm tra các đầu tiếp điểm của ắc quy; bao gồm cực âm và cực dương.

Lọc gió

Lọc gió giúp cho động cơ hút gió vào sạch nhất có thể. Với 1 chiếc lọc gió mới, lượng gió đi qua sẽ được nhiều hơn; ngoài ra không dính thêm bụi bẩn. Lọc gió sạch giúp động cơ có thêm nhiều không khí giàu oxy; tăng thêm công suất động cơ, hiệu quả đốt cháy nhiên liệu cao hơn.

Dầu nhớt

Dầu nhớt giúp bôi trơn các chi tiết kim loại trong động cơ khi vận hành. Ngoài ra với 1 số loại động cơ, dầu nhớt còn giúp làm mát và giải nhiệt cho động cơ. Thông thường, bạn thay dầu 2 lần thì nên thay lọc dầu nhớt 1 lần.

Xem thêm Mitsubishi Mirage 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-mirage/

Để đảm bảo Mitsubishi Attrage của bạn luôn vận hành tốt nhất trong mọi điều kiện; hãy lưu ý những chú ý nhỏ ở trên. Hãy tới chính hãng để được tư vấn và hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ tốt nhất cho xe.

Quý khách hiện ở các tỉnh thành phía Bắc như : Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình… Liên hệ ngay để được bảo dưỡng xe Mitsubishi Attrage đúng cách.