5 món đồ chơi ô tô không thể thiếu trên xe hơi của bạn

À à. à à. ừ vợ xin chào quý vị của bạn như quý vị. và các bạn đã biết thì mình có vừa mới. lấy một chiếc xe vin phát lắc a mà tiêu. chuẩn và lý do để lấy chiếc xe này thì. mình đảo trên chiếc E300 để làm cái số. nội dung chương trình mới và ngày hôm. nay thì tôi sẽ chia sẻ với quý vị của. bạn 5 cái yếu tố rất cần thiết khi chúng. ta mua một chiếc xe có giá trị và yếu tố. đầu tiên kiên quyết trong cái việc chúng. ta tự nguyện nhưng với mình cá nhân Như. mình chiếc xe nào cũng vậy luôn bắt buộc. thì là mình sẽ mua một cái bảo hiểm tự. nguyện thứ hai mà với mình cũng rất quan. trọng để chính là dán phim cách nhiệt từ. chọn loại cam nào Phân khúc giá như thế. nào hợp với một chiếc xe bồn một cái yếu. tố thứ tư. à Mà ở cái điều kiện Việt Nam. e rất cần thiết đấy chính là thảm xanh. với mình nhận đánh giá thì là một chiếc.

Xe nó khoảng 11 tỷ rưỡi đổ lại thì Hầu. hết chúng ta sẽ gặp để vẫn đề mùi xe thì. chúng ta cũng xử lý như thế nào dùng. nước hoa xe hơi nước hoa cá nhân thì. chúng ta sẽ chia sẻ ở các hạng mục trên. chính chiếc xe của mình mình dùng thường. nhật như thế nào mình cũng bộ số một yếu. tố là chúng ta làm ở đâu chọn địa điểm. như thế nào cho thuận tiện dưới các góc. nhìn cá nhân của mình thì cũng xin chia. sẻ luôn là như này Chỗ này là cái điểm ở. trong Trung Văn ở cnt chỗ cậu chính là. cậu công hay làm thì mình chuyên là cũng. hay rửa xe mà lắp đồ bên này thì cái lý. do mình chọn là gì gần văn phòng Tiện. đường đi làm thứ hai là tại sao bạn nên. chọn những cái điểm mà anh em bạn bè. quen biết rồi thứ nhất là bạn sẽ được. cái mức giá tốt Tại sao tất cả các đại. lý làm cá cái đồ phụ kiện như thế này. đều có mức chiết khấu từ với nhà phân.

Phối chỉ như vậy bạn có thể có được đến. mức giá tốt thứ hai là chỗ anh em bạn bè. quen thân uy tín thì chúng ta sẽ. sẽ được hưởng các cái dịch vụ tốt và một. trong những yếu tố mình cũng hay chọn ấy. ta là một là có cũng không ra một chút. đỗ xe nó dễ này rồi là. em rửa xe có dễ không ra mình không phải. xoay xở quá nhiều cái ông này ông đang. cái rồi ơi bạn đang gói bảo nhắn tin thì. hôm nay anh có hẹn với em rồi vợ là sẽ. làm 5 các hạng mục với anh nó là thiết. yếu và làm cái video chia sẻ cho tất cả. mọi người những cái nhiệt thì nhưng sẽ. trước của anh cũng dán phim 3m rồi Không. đúng rồi ai cũng vậy thôi mọi nhớ thể. chọn theo tùy cái dòng phim Mình thích. và mình dùng quen dòng nào mình hiểu. được giá trị của nó thì mình có niềm tin. rồi chọn tiếp phim thì thực ra các hãng. phim nổi tiếng thì mới được tốt Quan.

Trọng là mình thích thế nào và yếu tố. đầu tiên tiên quyết trong cái việc chúng. ta tự nguyện nhưng với mình cá nhân Như. mình chiếc xe nào cũng vậy luôn bắt buộc. thì là mình sẽ mua một cái bảo hiểm tự. nguyện bằng tự nguyện thì bây giờ nó có. rất nhiều của hãng FPT bipbi gửi lyberty. rồi. Ừ rồi Bảo Việt với Vân rất nhiều thế bảo. hiểm này là mình được an cũng là người. giúp mình hoàn thiện và mua chiếc xe này. anh cũng là có giám đốc của vin phát nó. quan trọng gửi tặng bạn một cái gói bảo. hiểm vật chất xe 15 cũng như là cô ấy. bảo hiểm trách nhiệm dân sự và các bạn. Minh với gói bảo hiểm 1 năm như thế này. nhưng phim cách nhiệt với mình luôn luôn. cần thiết và cái dòng phim mình yêu. thích thì để những dòng 3m cái tổ 30 thì. vẫn rất nhiều phân khúc rất nhiều mã cả. 99,9 phần trăm VOV nghe catalog và đánh. giá không theo được rồi Thằng đấy em có.

Ba cái thiết bị đo để em giới thiệu cho. anh luôn đây cái thiết bị này là đo ba. chỉ số này nên bên là cái phim của cái. một cái khác nhé Rồi nó cũng là phim nổi. tiếng đấy thì anh đấy là tia UV đầu tiên. là 99,9 phần trăm Ok tia hồng ngoại là. 94 này mức độ xuyên sáng và 18 đấy à. ở đây Đây Nó Kinbar mờ này à. xe taxi Mama thì là tiêu v là một trăm. phần trăm rồi tia hồng ngoại là cũng 99. là mức độ cản sáng thì nó cũng đi nha. giống nhau về mà xinh nhất rồi đấy hả. vào đây là mã cr20 không như các chữ số. đó thì các mã giống nhau thì cái bên em. chuyên xin chia sẻ một chút là cái tia. UV này là chỉ đo được cái bước sóng nào. thoảng mà 365 thôi Còn cái bước sóng lớn. hơn thì không đo được cái máy này để cái. bước sóng Đấy cũng là một cái bước sóng. độc hại thì ngọt thì ok nhưng cái bước. sau này được này thì À đây đo bước sóng.

Từ 280 đến 400 là cái bước sóng của tia. UV Thì em lo cho anh luôn là cái cái. phim của các hãng khác em vừa lo lắng. đây tớ cũng là 99 phần trăm thế nhưng mà. cái con này thì nó chỉ là bước sóng đến. 390 Đức là nó thử cái khả năng của cái. phim này và còn trên 390 thì nó lại. không được 99 phần trăm cho nó nó không. nó cả được thế cái có tia UV. Ừ anh không không nhớ được những cái. khác có nếu mà cái bước sóng cao nhất đó. là 400 rồi về ánh sáng mặt trời nó chiếu. xuống thì từ 0 đến 280 thì là cái tầm. khí quyển của mình nó cảm rồi từ hai 80. đến 400 Thì là bây giờ mình phải cả nó. còn ba màu đâu anh thấy là chỉ số mà cả. 400 400 cái máy này là của bên y tế lần. y tế quan trọng là như này mới thật ra. là chồng cái quá trình nhân anh em là. đang thi công viết đấy mình mụn quay lại. hình cho mọi người nhưng mà mình có mấy.

Niềm tin từ cái giá lần trước rồi là dán. cái Sorento sẽ là anh đi lên cái ở mình. thấy thứ nhất mà ma có mặt thực sự nhất. là mình dán luôn vào năm thứ hai là. a mắt mình là rất là nhận sáng Mình nhìn. nó không bị trói tức là hư thôi Bây giờ. là một mình có khoảng luôn mà năng cái. kính trong tính và em sẽ thành Mao kính. trong xe gì không dùng thế nào thì phải. là xem kể là đi ngược sáng thế là nó. hiệu quả đó thì mình thấy thế là hai lần. cái thứ 3 nữa đó là hài lòng nữa là nó. giảm bớt cái phần phản xạ và chi tiết. Kim loại lên cái nhìn nó dễ hơn thực ra. cái đấy với mình không phải giải thích. nhiều vì sao mình dân Coi phim vào những. làm cái finger rồi rất là nhiều những. cái như thế còn cái thứ tư là mình giới. thiệu cho bạn bè thì cũng toàn cho em. chẳng thấy ai kêu hàng ngàn thì có 2. trường hợp với một lần rất hài lòng hay.

Là không dám kêu cái sự khác biệt mà khi. dán kính xong nó nhìn cái xe nó cũng. sang đây nè ạ Cho Sorento lần trước anh. dán anh cũng thích là nhìn cái cái màu. của cái kính trông nó tôn cái xe lên cái. này là thuật luôn cái này nó phản xạ. nhiệt ngay lúc anh đi đường mới sờ vào. đây là nó không nóng đâu những cái phim. hấp thụ việc này sợ. cố gắng hơn lúc anh chờ nhắn tin được. Nhưng ở trong xe thì nói mát Đúng rồi. tôi là như thế này đi Cái Sorento hôm mà. anh dán xong đặc biệt là cái kính lọc. đấy và cái kính lái ấy là nếu nóng vào. mập này dáng không khác luôn bạn đặc. biệt là giải pháp được cửa nắp không có. cách nào ngoài chọn xe không có cửa nóc. vọng nếu có cửa lắm thì nên dán phim. cũng tất cả mọi cái bìa cáctông tấm xốp. mất gì hết Đấy là mình nói thật luôn dán. một lớp chưa đủ cho tôi hai lớp rồi đấy.

Khoai bảo hành điện tử ra thì có cái. kiểu này nữa rồi Đang về tao đi còn anh. em mình ngoài bảo hành chính hãng Nga. còn có bảo hành tình cảm nữa mà phải trả. về bảo hành lúc hỏng cái này là theo. chính sách của hãng 3m là bảo hành bao. nhiêu lâu mới năm nay cũng giống như đợt. trước đây gói này có chân ra mà cả cả. cái gói thấp hơn cũng vậy Cũng 10 năm. hạng mục cao hành trình Cái này là rất. cần thiết đối với cá nhân mình và mình. cũng nghĩ rằng. á Đối với nhiều người nữa về Cam hành. trình thì các bạn chỉ cần đánh cam hành. trình loại nào vân vân Google chỉ cho. bạn tất cả có rất nhiều mức giá đây ông. không thích Ông em tự do gì tùy theo. nguyên nhân khách mà mình lên chọn cái. dòng nào bởi trăm có chịu không có triệu. rưỡi có 10 triệu cũng có ở đây Em có. những cái cái dòng nào Ví dụ như cho. khách nên chọn để nó rộng em sẽ đưa ra.

Ba cái phân khúc nha rồi thì cái phân. khúc đầu tiên là phân khúc giá tốt nhất. thì nó nằm trong cái phân khúc từ trên. một triệu cho tới 3 triệu thì đây là hai. loại cam của Đây Bên Này đây hoa của cam. này Đây là dòng này có một triệu rưỡi. rồi còn một dòng Nó cao hơn chút nữa thì. nó là khoảng tầm 2 triệu rưỡi rồi hai. triệu còn cái tầm phần con Cúc chung ấy. thì anh hay dùng là cái con cá c01 Đây. của Vietmap các cái loại cam của Vietmap. thì Giá hơi cao hơn một chút cái này là. rất là 3 triệu 3 triệu 6. 37 triệu sáu này cái này nó có cái hay. này là Cảnh báo khi vào khu dân cư cảnh. báo giới hạn tốc độ cảnh báo biển cấm. vượt và đi xuống đường hầm các kiểu là. vào nhắc nhở bật đèn đúng lúc cao hơn. thì có thằng Black nó kêu oan Quốc này. Hàn Quốc cái blackvue Hàn Quốc ra từ. khoảng bao tiền cho bà được nó từ tầm.

Hơn sáu triệu đến hơn 10 triệu đồng rồi. nói chuyện cái ưu điểm của nó là nó có. thể quản lý xe từ xa được Tức là đắt thì. nó sắp ra miếng đây thì cái lý do mà. mình chọn chiếc kc01 bản hồ này thì cái. thứ nhất đấy là nó còn thấy không Nó rất. là nhỏ đây ạ bảo nó lắp Chìm ra phía sau. của cái gương. ở đấy và cái thứ hai nữa là nó sẽ quay. cả trước lẫn sau cả phía sau nữa đấy Cái. này mình cũng đã giới thiệu rồi Đương. nhiên là những cái cam này ấy nó sẽ. không còn cái màn hình nữa nó cũng giảm. bớt đi cái sự tương là nhiều khi mình có. thể mất tập trung đấy đấy Nó rất là nhỏ. họ thì mình có thể kết nối wifi thì cái. này cũng qua đơn giản rồi bây giờ cam. triệu có 700 800 đó thì mình cũng không. phải giới thiệu nữa chất lượng cam này. rất là nét 2k nhưng mà một trong những. cái yếu tố mà mình thích nữa đây chính.

Là nó đặt biển báo giao thông gọi dẫn. đường cho Minh đấy bảo là cảnh báo nhắc. nhở mình nhé Thì cái đấy là bây giờ mình. sẽ. Nghe thử Ok Bây giờ mình sẽ đi thử cái. tính năng mà nhắc nhở giúp mình về cái. tín hiệu giao thông Đó đây là cái điểm. mà rẽ về Mỗ Lao thì có các hệ thống. camera như thế này rồi Đúng việc báo cái. ví dụ như đây ví dụ như là cái biển này. nằm khuất đời sau kia cây thì thế hệ. thống này cũng báo được đấy mãi đến đây. mình mới nhìn thấy cơ mà à. i m h a. ừ ừ. ở đó thì trường họp báo sớm cho mình cái. này nó sẽ báo sớm thôi mình à. Ừ cái này là sau này dùng cái đèn auto. rồi mà để nó tốt luôn quy định khi đi. qua hầm thì chúng ta thường phải bật đẻ. mà phải là cái hầm ra à. anh cũng hay một cái là khi mà mình sử. dụng cái kính cái phim cách nghiệp ba em. ở đây này thì lại không bị cảm cái sóng.

GPS. ý cho nên là bản chất cái này nó phải. dùng tín hiệu GPS để đọc dữ liệu cung. cấp cho tao không tin rồi và để cho một. chiếc xe sạch thì cái sàn phải sạch thảm. trải sàn 345 d10d 100d thì lấy bây giờ. cũng rất nhiều Bạn có thể lựa chọn nhiều. cái giải pháp khác nhau như mình nói thì. ở đây là cái bộ thảm zin theo xe là cái. bộ thảm đi để thằng này cũng rất là đẹp. mình sẽ giữ lại khi mình thay một cái bộ. thảm mới bộ thảm mùa này là của ông tô. đi Khanh cái ông mà hay gửi Thanh. hundred sinh thì mình lắp cho cái em. muốn sáu ấy và mình cũng đã giới thiệu. rồi ấy Thế này mình cũng lắm rồi. vì vậy. ý thì cái này cũng là một cái thả mình. nghĩ rất là đẹp chỉ với 300 trước thì. mình dùng thảm của Kata thì mình cũng. muốn trải nghiệm nhiều cái dòng khác. thảm này thì mình sẽ không đổ nước được. nhưng mà cái thảm này vệ sinh được rồi.

Thì cũng không có vấn đề gì cả rồi. A và quan trọng là đã được thiết kế theo. cái form theo cái khuôn Mình sẽ lắp luôn. nhưng mà người sẽ anh chủ giới thiệu tức. là gì cái việc mà mình lấy ra lắp vào nó. rất là thuận tiện Ok thì đối với cái. dòng nước hoa này thì nó cũng có rất. nhiều loại thì cái này thì quan điểm mỗi. người thôi Đối với mình thì nếu mà bạn. có thể chọn cái này bạn luôn vào đây cái. đầu rồi mày treo đây ví dụ này thì đối. với mình thì mình không quen dùng thế. này phải vì nó vào đúng cái tầm mắt mình. 2000 thì mình đã chọn Cái này. A và cái vị cà phê à. từ tương đối là dễ chịu do này giống như. là patê Lại đây lại này. Ở đây có một cái lỗ thông hơi thì mình. đặt ở đây Cái này cũng tương đối là gọn. gà mình có thể đặt vào cái cái khay đó. con đối với cái dòng một số cái dòng này. thì gà bằng cách bật điều hòa này mình.

Sẽ phối nước hoa là những mình là mình. nhìn sẽ hết thôi mình sẽ phối Ok đối với. cái dòng nước hoa allure này thì cũng có. một cái rồng xịt gì Cái này nó khoảng. 700 dưa đấy tuy nhiên với quan điểm sử. dụng nước hoa cho xe mà đối với giọng. mình xin đấy thì của mình nó lại hơi. khác một tí Mình sẽ dùng cái nước hoa. mình hay dùng thường nhật vốn dĩ là mình. cũng thích nước hoa mà cuối cùng ấy thì. mình vẫn xin nhấn mạnh lại với quý vị. các bạn ra. á Đối với tất cả những cái mặt hàng bây. giờ có rất loại nhiều mặt hàng vì vậy. nếu như bạn có các điểm người quen uy. tín Tiện đường đi làm nên chọn nếu như. chưa biết lên các cộng đồng anh em họ. chia sẻ Sau đó có thể là chọn 23 điểm. xem cái giá tốt xem cái mặt bằng thi. công thuận tiện hay không và mình sẽ ra. những cái quyết định cuối cùng thì mình. rất thích các yếu tố của người bắt đầu.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.