24h Sống Trên Xe Ô Tô | VyLog Ep.16 Khánh Vy

Xin chào các bạn, mình là Khánh Vy!. Và đây sẽ là Vlog. 24h sống trên xe ô tô cùng mình ^^. Let’s get started!. Mình đã chuẩn bị một cái chăn. Một cái gối. Laptop. Đồ cá nhân. Một quyển sách. Quyển sổ. Đi rửa xe. Sạc pin. Một tâm hồn đẹp. 24h bắt đầu thôi. Mình là một đứa rất là dễ ngủ, dễ thích nghi với môi trường sống. Cho nên mình nghĩ cái việc. 24h sống trên xe ô tô của mình. Nó cũng không có cái gì quá khó khăn ý. Mình làm tất cả mọi thứ ở đây rồi. Ăn rồi, ngủ rồi. Thay đồ rồi, làm việc rồi. Học bài rồi. Chỉ trừ đi vệ sinh trên xe là mình chưa bao giờ làm thôi. Cho nên mình nghĩ nó cũng không quá khó khăn lắm.. Nhưng mình nghĩ nó sẽ rất vui!. Có một sự thật rất thú vị đó là. Đây là chiếc xe ô tô đã gắn bó với mình. được 12 năm rồi. Từ năm 2009. Các bạn có tin được không? Oh my god. Đây là cái xe mà mình đã mua lại từ bố mẹ mình.

Và mình nhớ, mình gửi bố mẹ tầm khoảng. Ba bốn trăm gì đó. Nghĩa là cái xe như kiểu một người bạn . Đã chứng kiến tất cả mọi giai đoạn trưởng thành của mình. Từ những cái lúc mà bố đưa đi học cấp 1, cấp 2, cấp 3. Cho tới lúc mình vào Đại học. Cho tới mình tốt nghiệp Đại học. Đến bây giờ luôn. Những lúc mà mình nghĩ là. Mình chuẩn bị đổi xe. Hay mình chuẩn bị mua xe mới. Ngay lập tức mình thấy có lỗi. Mình cứ phải vuốt ve xe. Kiểu ơ, chị nói thế thôi. Nhưng mà vẫn sẽ kiểu đồng hành cùng em ý. Xúc động ấy😭. Bây giờ chúng mình đi mua gì đấy ăn nhá!. Thank you chị nhiều ^^. Rồi, em cảm ơn nhá!!!. Cứ mỗi lần mình ăn ngon ấy. Mũi mình nó lại hỉnh ra. Mẹ mình từ ngày nhỏ đã hay, mùng 1ấy. Làm cho mình những cái món có sợi, như kiểu là . Mì, bún, phở, miến. Bởi vì mẹ bảo là mùng 1. mà ăn những cái món đó. thì sẽ cả tháng giàu sang.

Mình không biết có đúng hay không. Nhưng mà mình cảm giác là . Mỗi tháng nào mình không ăn, mình lại cảm giác mình ít tiền hơn. Bố ơiiii. Hellooo^^. Vâng, con quay thử thách 24h ở trên xe. Con chào bố 💕. Việc của mình bây giờ sẽ là . kí rất là nhiều sách ở đây. để gửi tặng mọi người. Bởi vì mình đang give away sách cho mọi người trên Facebook. Thì mình thấy những bạn follow của mình cũng rất thích đọc sách. Và mình thấy đọc sách thì thay đổi bản thân mình rất là nhiều.. Kể từ khi mình viết và xuất bản quyển sách đầu tiên của mình. thì mình luôn muốn đóng góp một phần nào đó. trong việc thúc đẩy văn hoá đọc sách. Hy vọng là tất cả chúng ta sẽ cùng nhau. thích đọc sách ✨. Bật tí điều hoà cho nó mát nhỏ. Sao bỗng dưng thấy ánh sáng ở đây đẹp thể nhở?. Awww, chin cha. Bút mình đâu? . Đâyyy. Quyển này có một đoạn mình rất là thích.

Và khi mình đọc, mình cũng thay đổi dần cái quan điểm của mình luôn. Ở trang 246. Đọc xong cái đoạn này mình thay đổi luôn. Bởi vì mình thấy rằng là. trong mỗi chúng ta ấy. Ai cũng có những cái khái niệm đúng, sai khác nhau. Cho nên những cái mâu thuẫn, những cái cuộc tranh luận hay xích mích. là hoàn toàn dễ hiểu. Và khi mình nhìn những cái vấn đề, những cái mối quan hệ. Với cái cách tiếp cận như thế này. Thì mình sẽ cảm thấy bao dung hơn. Mọi thứ nó sẽ diễn ra rất là nhẹ nhàng ấy. Và. Con người chúng ta cũng sẽ. Bớt xích mích lại. 11 cân chị ạ. 36 cuốn sách. Ui dồi ôi, bọc thế này thì sách nó móp hết!. Vì cái này là cái thùng từ lúc đầu á. Ngày trước mình là một đứa rất lười thắt dây an toàn. Nhưng mà sau đấy, anh bạn thân của mình có nói với mình là. Thôi, thắt đi! Cứ cảm tưởng dây an toàn như là một cánh tay ấy.

Như thế trở về sau á. Không có dây an toàn là mình không lái được luôn. Lúc mới lái xe á. Mình cứ hay đi trên đường sau kiểu dừng đèn đỏ, mình cứ phải. liếc ngang, liếc hai bên. Để xem có ai đang nhìn mình không?. Mà cứ y như rằng nhá. Những lúc rất xinh, thì không bao giờ có ai để ý đâu. Mà những lúc này. Móc mũi này. Móc răng này. Rồi xỉa răng này. Le lưỡi này. Là trời đất ơi!. Cứ ngoảnh sang là có người nhìn! Oh my god!. Whyyy?. Một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mình. Là lái xe về nhà lúc hoàng hôn!. Nghe nhạc chill chill ^^. Đường về nhà mình hướng Tây nên khi nào cũng gặp ánh nắng chiều. Đôi khi nghĩ lại thì mình không cần ai hôn đâu ý. Mình chỉ thích hoàng hôn thôi ^^. Hihi 🥰. Mình mới vươn người một cái. Mà không biết sao mình bị trật luôn cái cổ ở đây hay sao ý. Về mặt tích cực thì trời cũng tối rồi.

Mình cũng đã ở trên xe được nửa ngày rồi. Tức là kiểu mình bị đau gì, lúc nào cũng kiểu trong đầu lẩm nhẩm những cái câu. Ơ, đauuu. Đừng có cười nữa, con điên. Dì Vy có 5 đứa cháu. và tất cả 5 đứa cháu ruột. Đều có tên bắt đầu bằng chữ. ✨ K ✨. Do dì Vy đặt. Hú. Ai đồng ý uống trà sữa, giơ tay lên. Ai đồng ý ăn kem giơ tay lên. Thế thì, ăn cả hai luôn đi ^^. Đi ăn cả hai đi!. Không, chọn 1 thôi! Dì không có tiền đâu. Ơ, trà sữa. Ăn kem được ít lắm, trà sữa đi!. Bi có tiền đấy. Trà sữa tốn tiền lắm, Bi thương dì à Bi!. Bi thương dì tốn tiền à Bi. Yoooo. Mình mới sắm được. Hai cái em đèn này rất là sáng sủa. để phục vụ cho tối nay trên xe của mình. Ê làm sao cái này nó cứ rung rung ấy nhở. Tại cái tripod của mình nó bị rung ấy. Hay là tại vì gió điều hoà mạnh quá. Thôi để mình tắt điều hoà nhá . Chúng ta đã có đầy đủ những dụng cụ.

Để có một buổi tối năng suất như ở nhà. Hai kính sau của xe mình thì được che màu đen. Cho nên là. Người ngoài nhìn thì sẽ không thấy gì cả. Còn mình sẽ ngủ ở đây thoải mái. Mình thay đồ ở đây thoải mái. Không sao hết. Tối qua mình lướt tik tok xong. Mình thấy quảng cáo cái quạt đeo vai như thế này. Mình quyết định mua hai cái. Vừa là quạt nhưng cũng trông giống phụ kiện làm tai nghe. Kiểu găng tơ xã, cao bồi thôn. Welcome to my creep. Mình sẽ để một cái đèn ở đây. Một cái đèn ở đây để chúng ta có hai cái đèn. Và đây là cái chăn của mình. Và cái gối của mình. Mình mới tắt xe với tắt điều hoà để lấy một tý gió trời ở ngoài. Sử dụng xe như thế này thì mình nghĩ là. trong vòng 24h mình sẽ hết một bình xăng. Bây giờ nhiệm vụ của mình, đó là. Làm một kịch bản mới, sửa một kịch bản gửi brand. Sửa nửa video clip. Và viết các content.

Bởi vì mình phải đảm bảo ngày nào mình cũng viết. Ơ ơ . Mình mới làm một việc. mà. Ten ten ten tèn . Trước đấy thì mình cũng đã xin phép mẹ rồi. nhưng mà mẹ mình không cho. Mẹ mình nói là hơi hở. Với cả, mẹ không thích ấy.. Mình thì muốn nghĩ theo hướng khác. Đó là giá trị của một con người thì không thể. được đánh giá dựa trên mỗi cơ thể của người ấy. . Và cái việc mình ăn mặc như thế nào. để mình cảm thấy thoải mái. tự tin. Và có thể truyền lại cái sự tích cực ấy. yêu bản thân mình, yêu cơ thể mình tới người khác. thì nó quan trọng hơn. Đương nhiên là cái việc ăn mặc cũng phải nằm trong khuôn khổ. trong một cái chuẩn mực xã hội nhất định. Nhiều khi mình nhìn bức ảnh của bản thân mình như thế nào ấy. thì người ta sẽ nghĩ theo cái hướng đó. Mình chỉ mong muốn có thể truyền tải được việc rằng là. Cơ thể của mình, nó sẽ luôn luôn thay đổi.

Sau này nó sẽ tăng cân. Nó sẽ nhiều mỡ hơn. Nó sẽ không còn đương nhiên là thon gọn. Nhưng mà nó sẽ là một người đồng hành với mình xuyên suốt cả cuộc đời.. Và đây cũng là một trong những lần mình đi trái lại lời của mẹ nói. Nếu mẹ đang xem video clip này. Thì con xin lỗi mẹ. Nhưng mà thực sự con rất là thích cái pô ảnh này. Và con nghĩ là, nó không xấu.. But sorry, mom 💕. I love you mom, moazhhh . Mình đã mắc một sai lầm rồi các bạn ơiii. Mình để cửa như này thế là. thế là hai em chạy vào đây . Làm sao mình ngủ được, oh my god?. Bây giờ mình sẽ đánh răng và tẩy trang. Bỗng dưng mình thấy sợ sợ. Bởi vì là đèn đang ở đây ấy. Sau kiểu chiếu lên mặt mình. Thì rất là sáng. Nếu mà ai đi qua thì chắc là họ hơi hốt. Chắc họ không biết là mình đang quay vlog đâu. Họ nghĩ mình đang làm cái gì ấy. Nam Mô A Di Đà Phật. Mình không biết mình đang làm gì nữa luôn á.

Đang đến giờ mình phải đánh răng, rửa mặt. Trời bỗng dưng mưa ơi là mưa luôn á. Làm mình phải di chuyển xe. Cơn mưa mùa hạ. *ngáp*. Mình mới thay áo. và chuyển xe đến cái chỗ sáng hơn thế này. và gần bác bảo vệ. Ngủ cho nó yên tâm. Nếu ai đó hỏi mình một việc, mình tự tin làm nhất trên đời. Đấy là gì?. Thì mình sẽ nói đấy là lùi xe. Lùi xe ngang, lùi xe dọc. Lùi xe song song. Tất cả các thể loại lùi xe. Mình đều cân tất. Còn chần chờ gì nữa. mà hãy không đi ngủ thôi. Thề, cái áo này mình quay Youtube mấy lần rồi ấy. Đây là một trong những chiếc áo mình thích nhất. Tình hình bây giờ, mình có hai việc. Mình mới lên mạng tìm thì nếu như mà. Bật xe, bật điều mà không chạy. thì cũng không hỏng động cơ. Nhưng mà chỉ tốn xăng thôi. Nhưng mà nếu hết oxi thì. sẽ rất là nguy hiểm. Cái thứ hai bây giờ mình mà mở cửa sổ. thì có khi nào côn trùng bay vào tiếp không ta.

Bởi vì hiện tại quân số ở trong này đang là. Một. Thôi, chắc chắn mình sẽ tắt xe rồi. Và mình sẽ mở một tí cửa cho nó có gió trời một tí. Thôi ở gần với thiên nhiên. Nếu như bố mình xem video clip này, thì bố mình sẽ nói mình bị điên. Mình bị điên. Nhưng mà thôi. Đâm lao là phải theo lao rồi. Tuổi trẻ mà các bạn. Chúng mình phải chơi chứ. Chúng mình phải thử thách bản thân chứ. Bây giờ. mình phải như thế này mình mới trân quý cái mái nhà mình đang có. Mình mới trân quý cái giường của mình, cái phòng ngủ của mình. Bây giờ, ngoài còn có bao nhiêu người. Không có nhà mà ngủ. Không có nhà mà ở. Mà trời mưa, trời nắng như này phải che mái hiên. Mình như này là tốt rồi. Bây giờ thử thách một tí thôi có sao đâu, đúng không các bạn?. Các bạn có đồng ý với mình không?. Con xin lỗi bố. Mong em ngủ ngon cùng chị. Đừng bay lung tung cho chị ngủ yên nhá.

Thank you babe. Trời ơi, cái quần què, gì đây!!!. Mình mới phát hiện ra là có hai con. Chứ không phải một con, các bạn ạ. Oh my god. Ủa, đâu rồi. Hay do mắt mình yếu. Chúc mình may mắn, ngủ thật ngon!. Chụt chụt chut. Gư chà, môi căng mọng nhở. Good morning. Good morning. Good morning. Good morning. Yayyy, vậy là chúng ta đã làm được rồi. Yeahhh🔥. Bây giờ là 7 giờ 15 phút sáng. Và mình bị thức giấc. Bởi vì bỗng dưng. mình thấy chói. Nếu mà tính đúng ra thì mình còn. 2 tiếng rưỡi đến 3 tiếng rưỡi. thì mình mới tròn. 24 tiếng ở trên xe. Nhưng mà bây giờ mình muốn ra lắm rồi. Mình muốn ra hít thở không khí. Oh my god, đừng ngáp. Bây giờ mình sẽ đi Starbucks. Bởi vì ngày hôm nay mình cần làm việc. nên là mình rất cần tỉnh táo. Mình nghĩ là mình sẽ mua cho mình một cốc. Iced Americano. Should I go?. Or not, I don’t know. Thực ra là mình định thay đồ.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.